คุณดูฝาหลังของ Galaxy S5 ชัดกันพอหรือยัง! เอาภาพเน้นๆ เต็มๆ ลายมาฝาก

Avatar photo
Samsung Galaxy S5 101 | galaxy s5 | คุณดูฝาหลังของ Galaxy S5 ชัดกันพอหรือยัง! เอาภาพเน้นๆ เต็มๆ ลายมาฝาก

ฝาหลังของ Galaxy S5 มาดู texture ด้านหลังของมันกันแบบชัดๆ

8

 

จากประสบการณ์ผม เรื่อง“ภาพ” กับความสวยงาม มันสอนไว้ว่า อย่าเพิ่งเชื่ออะไรในภาพถ่ายเหล่านั้นจนกว่าจะเห็นของจริง บ้านสวยๆ ในภาพโฆษณาแต่พอไปเห็นกลับรู้สึกว่าคนละหลังกัน ภาพหม่นๆ ของอาหารที่ไม่น่ารับประทาน ก็กลายเป็นอาหารจานโปรดของผมได้เช่นกัน รวมถึงเรื่องสมาร์ทโฟน หลายรุ่นหลายยี่ห้อ ภาพ Pressshot อลังการสวยงามระดับนางงามจักรวาลแกแลคซี่ แต่พอได้เห็นตัวจริงได้แค่เทพีหมู่บ้าน สำหรับ Samsung Galaxy S5 หลังการเปิดตัวมาสองวัน กลับกระแสที่พลิกข้างไปมา ภาพหลุดแรกจากทางบ้านพร้อมเสียงโห่ฮาว่าน่าเกลียด พอเข้างานเปิดภาพกลางเวทีมีเครื่องสีฟ้ามาเซอร์ไพร์ส ภาพสวยเกินไปทุกเครื่องดูดีเพราะเป็นภาพแต่งไม่ใช่ภาพจริง ตกลงสวยหรือขี้เหร่? เรื่องนี้เอาความคิดใส่หัวกันไม่ได้ เพราะมันเป็นเรื่องรสนิยมส่วนตัว

“คนที่ผมว่าขี้เหล่ยังมีแฟนสวยได้ฉันใด การตัดสินใจเรื่องความสวยงามจึงขึ้นอยู่แต่ละบุคคลฉันนั้น” นั่นแหละครับ ผมจึงพยายามคัดภาพที่จะได้เห็น texture ฝาหลังของเครื่อง Samsung Galaxy S5 มาให้ดูกัน แม้มันจะยังไม่ใช่เครื่องจริง แต่ก็ใกล้เคียงกว่าภาพอื่นๆ ที่แชร์กันทั่วๆ ไปครับ ทั้งหมดเป็นภาพถ่ายตัวเครื่อง ที่ไม่ใช่เป็นภาพ Press Shot ครับ

***สองภาพแรกมีขนาดใหญ่ กดที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็มครับ***

Samsung-Galaxy-S5-10

 

11

 

image OLYMPUS DIGITAL CAMERA 6 5 4 3 2 1

 

Samsung-Galaxy-S5-10

 

เมื่อมีการเอียงเครื่องถ่ายเพื่อให้มีเงาสะท้อนเห็นลายบนพื้นผิว จะให้ความรู้สึกคล้ายๆ ว่าเป็นหนังหุ้มพวกเบาะ คอนโซลรถยนต์ คล้ายๆ ของ Galaxy Note3 แต่ไปในอีกอารมณ์นึงเหมือนกัน ความรู้สึกจากการเคยดูภาพมัวๆ ภาพไกลๆ ก็ต่างออกไป แต่สุดท้ายผมก็ยังตัดสินใจไม่ได้อยู่ดี มันสวยหรือไม่สวย รอดูตัวจริงดีกว่า – – เอาคาตาคาหน้าเราเลยนี่แหละครับ ชัดสุด

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
5 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Arm Phetamine

สีทองดูเหมือนจะแปลก แต่ดูในนี้สวยเชียว ดำกสวย ฟ้านี่ หลายคนคงชอบ

แต่สีขาว นี่มันผ้าอนามัยชัดๆ -_______-“

Phathphuangthong Khattiya

ผมว่าเหมือนทิชชู่ :)

mos

สีมันสวยแปลกๆ

mos

มันเป็น โพลีรคาบอเน็ต ใช่เปล่าครับ

5
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx