เอาแล้วไง! โผล่ภาพข้อมูลเครื่อง Samsung Galaxy S5 ที่ใช้หน่วยประมวลผล Exynos Octa หรือจะแยกรุ่นขายในบางประเทศอีกแล้ว

Avatar photo
Glam Galaxy S5 Blue 02 | Exynos | เอาแล้วไง! โผล่ภาพข้อมูลเครื่อง Samsung Galaxy S5 ที่ใช้หน่วยประมวลผล Exynos Octa หรือจะแยกรุ่นขายในบางประเทศอีกแล้ว

เอาแล้วไง! โผล่ภาพข้อมูลเครื่อง Samsung Galaxy S5 ที่ใช้หน่วยประมวลผล Exynos Octa หรือว่าจะแยกรุ่นขายในบางประเทศอีกแล้ว

Glam_Galaxy-S5_Blue_02

หวั่นๆ กลัวจะเป็นแจ๊คพ๊อตประเทศไทยอีกครั้ง ที่จะไม่ได้สัมผัสเครื่อง Samsung Galaxy S5 ที่เป็นรุ่นรองรับ 4G LTE และใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 801 เพราะดันมีภาพหลุดข้อมูลเครื่อง Galaxy S5,ที่ใช้ Exynos processer แต่ซัมซุงไม่ได้กล่าวถึงในงานเปิดตัวที่เพิ่งประกาศไปเมื่อคืนนี้ เปิดเผยเพียงเครื่องที่จะใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 801

S5-octa

ตามภาพใน infographic หรือจะเป็นอีกครั้ง ที่ทาง Samsung เลือกการแบ่งโซนขายสองเครื่องสองรหัสรุ่นตามภูมิประเทศ มันเป็นไปได้สูงมากตามข่าวลือก่อนหน้านี้ ว่าซัมซุงกำลังจะเปิดตัว Galaxy S5 ในภายหลังโดยใช้ CPU OCTA-core 2.1 GHz และมันน่าจะเป็นรุ่นที่ไม่รองรับการใช้งานบนคลื่น 4G อีกด้วยครับ

โดยส่วนใหญ่ (จริงแล้วทั้งหมด) เจ้าเครื่องที่ใช้ CPU Exynos ของ Samsung เอง มักจะเอามาขายในประเทศไทยเป็นตัวหลักๆ เลยละครับ แต่จากกรณีของเครื่อง Galaxy Note 3 ที่สุดท้ายทาง Samsung ได้ตัดสินใจนำเครื่องทั้งสองรหัสรุ่นเข้ามาขายในไทยให้ผู้บริโภคได้เลือกในราคาที่ต่างกัน ฉะนั้นเรายังมีความหวังว่า ถ้า Galaxy S5 มีการแยกรุ่นขายจริง ซัมซุงไทยจะพิจารณาการนำเข้ามาขายทั้งสองรหัสรุ่นอีกครั้งอย่างจริงจังครับ

sammobile


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx