เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S10, S10+ กับ Truemove H ได้แล้ว! ราคาเริ่มต้นเพียง 19,900 บาท มีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเตรียมมาให้อีกเพียบ

Advertisements
Advertisements

เปิดจำหน่ายแล้วครับ Samsung Galaxy S10+ และ Galaxy S10 สมาร์ทโฟนที่ได้ชื่อว่ายอดเยี่ยมที่สุดในด้านการแสดงผลด้วยจอภาพที่ได้รับคะแนนคุณภาพอันดับหนึ่งของโลกครับ ทั้งความคมชัด ความสวยงามของสีสันภาพ และเทคโนโลยีที่มาพร้อมกับหน้าจอ Dynamic Amoled รุ่นเดียวในโลกที่สามารถเจาะรูซ่อนกล้องไว้ในหน้าจอแบบ Amoled ได้มี Contrast Ratio สูงถึง 1:1,000,000 และเป็นจอมือถือตัวแรกที่รองรับระบบ HDR 10+ เรียกว่าหน้าจอออกแบบมาเพื่อความบันเทิงตัวจริงเสียงจริงเลยครับ (รีวิว Samsung Galaxy S10 อ่านได้ที่นี่)

และเมื่อพูดถึงความบันเทิงที่เราจะนำมาใช้ให้คุ้มระดับความสามารถของเครื่องรุ่นนี้ ผมก็คงต้องแนะนำเป็น Truemove H เนี่ยแหละครับ เพราะเขามีหมดเลยทั้งคอนเทนต์หนัง, รายการทีวี, กีฬาดัง เช่นลีกฟุตบอลอังกฤษ และยังมีคอนเทนต์ Exclusive ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกเยอะมาก ซึ่งผมจะบอกว่า ความบันเทิงเหล่านี้มันจะติดแถมมาให้กับทุกคนที่ซื้อเครื่องกับ Truemove H และสมัครแพ็กเกจเพื่อรับส่วนลดค่าเครื่อง เราก็ได้คอนเทนต์พวกนี้มาใช้ด้วยครับ

ซึ่งในวันนี้ทาง Truemove H ก็เปิดจำหน่าย Galaxy S10 + แล้วครับ ทั้งรุ่นหน่วยความจำ 128GB, 512GB, และ 1TB รวมถึง Galaxy S10 รุ่น 128 GB ด้วยเช่นกัน

เปิดโปรโมชั่นให้กับลูกค้าที่ใช้ Truemove H  ให้ได้รับส่วนลดค่าเครื่องเมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจตามที่กำหนดครับ

โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 19,900 บาท สำหรับใครที่ซื้อเครื่อง Galaxy S10 128GB พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G Extra Fun Unlimited 1299 บาทขึ้นไปครับ

โดยแพ็กเกจโปรโมชั่นนี้ก็มีทั้งแพ็กเกจจัดหนักลดเยอะ และแพ็กเกจราคาเบาๆ เริ่มกันที่ 699 บาท แต่ก็ยังมอบส่วนลดค่าเครื่องให้กับทุกๆ แพ็กเกจและทุกระดับราคาครับ รายละเอียดตามตารางด้านล่าง

จะเห็นว่าลด แลก แจกแถม ทั้งส่วนลดค่าเครื่องเมื่อสมัครแพ็กเกจ แถมทำเรื่องผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือนด้วยนะครับ (*เฉพาะธนาคารที่ร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรูช้อป)

ใครเป็นลูกค้าทรูแบล็คการ์ด ก็รับส่วนลดสูงสุด 11,000 บาทไปด้วย และสำหรับลูกค้าย้ายค่ายมาใช้ Truemove H ก็รับขวัญกันกับส่วนลดเพิ่มให้อีก 1,000 บาท และสามารถใช้เบอร์เดิมหลังการย้ายค่ายได้แน่นอนครับ

สิ่งสำคัญของการซื้อเครื่องกับทรูก็อย่างที่ผมบอก ก็คือสิทธิ์ชม TrueID Unlimited HD บริการที่ให้ครบทุกความบันเทิงของจริงครับ ใครที่ชอบดูหนัง ฟังเพลง หรือดูกีฬา เจ้านี้เยอะและระดับโลก หนังใหม่มาไวที่สุดเพราะเป็นหนังที่เพิ่งลาโรงมาลงให้รับชมใน TrueID ด้วยครับ สิทธิ์ดูคอนเทนต์เหล่านี้รับไปชมฟรีนาน 12 เดือนเต็มๆ ครับ ซึ่งปกติค่าบริการตัวนี้ก็ตกเดือนละ 499 บาทแล้วครับ อันนี้สำคัญ

ยังไม่หมดนะครับ สำหรับการรับชมคอนเทนต์ภายใน TrueID Unlimited HD ผู้ใช้ไม่ต้องเสียค่าเน็ตใดๆ ด้วยนะ ^^ ดูไปเลยทั้งวันไม่คิดค่าบริการเลยครับ ไม่หักเน็ตที่ใช้ ไม่มีคิดเพิ่ม

แถมเป็นเน็ตที่ได้รับรางวัลการันตีเพียบครับ Asia-Pacific Mobile Service Provider of the Year จาก Asia Pacific ICT Awards 2017-2018 สองปีซ้อน และ รางวัล No.1 Mobile Network Performance 2016 & 2017 จาก nPerf  และผลทดสอบจากผู้ใช้งานจริงซึ่งเป็นรายงานจาก Open Signal ที่ผลออกมาเป็นทาง Truemove H ทำผลงานดีที่สุดในไทยทุกด้านเลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ซึ่งเน็ตให้ใช้ฟรีของ Truemove H ตัวนี้ ยังรวมถึงการใช้เล่นเกมสุดฮิตชาวไทย อย่าง ROV ด้วยนะครับ เล่นไปเลยทั้งวัน ทั้งคืน ทั้งเดือน ทั้งปี เขาก็ไม่คิดค่าเน็ตแม้แต่ KB เดียวครับ ^^

ไม่นับรวมใดๆ กับเน็ตเต็มสปีดที่เขาให้มาใช้ตามแพ็กเกจที่เราเลือกสมัครเลยครับ

เรียกว่าเราจะได้ทั้งส่วนลดค่าเครื่อง ทั้งคอนเทนต์จาก TrueID Premium HD และได้ทั้งเน็ตฟรีสำหรับดูคอนเทนต์และเล่นเกม ROV รวมถึงเน็ต 4G เต็มสปีด (สูงสุดเร็วถึง 300Mbps), WiFi ใช้ไม่อั้น, รวมถึงบริการสนทนาเสียงแบบ 4G HD Voice และโทรข้ามโลกได้ทุกที่ ผ่าน Wi-Fi Calling ซึ่งรองรับทั้งระบบ Android และ iOS

เป็นบริการที่ยกมาให้ทั้งหมดของ Truemove H เพื่อให้เราได้มาใช้กับเครื่อง S10/S10+

ซึ่งโปรโมชั่นตัวนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 เมษายน 2562 เท่านั้นนะครับ ใครสนใจก็อย่าให้เลยระยะเวลาโปรโมชั่นไป รายละเอียดดูได้เพิ่มเติมที่นี่ครับ >>> https://truemoveh.truecorp.co.th/device/detail/721?bundle=package