มาแล้ว! รายละเอียดชัดๆ Galaxy Note 8 ซื้อที่ไหนอย่างไร? จะได้ของแถมมากกว่ากัน พร้อมสเปคเครื่องแบบละเอียดยิบ

Advertisements
Advertisements

ประกาศอย่างเป๋็นทางการของทาง Samsung ประเทศไทยมาแล้วครับ สำหรับราคาและรายละเอียดการเปิดจอง Samsung Galaxy Note 8 ที่จะได้รับของแถมกันแบบจุใจ แต่ก็มีข้อมูลที่เพื่อนๆ ต้องทำความเข้าใจกันก่อนตัดสินใจจองนะครับ

ราคาอย่างเป็นทางการของ Samsung Galaxy Note 8 ก็อยู่ที่ 33,900 บาท ซึ่งถือว่ามีราคาที่สูงกว่าเรือธงตัวก่อน Galaxy S8+ อยู่เพียงสามพัน แต่คุณสมบัติด้านตัวเครื่องและความสามารถพัฒนาขึ้นมาไกลโขเลยครับ

ซึ่งทาง Samsung ได้มีการเตรียมของแถมให้กับทุกคนที่ทำการจองเครื่อง Galaxy Note 8 กันในทุกช่องทาง ตั้งแต่วันที่ 1-17 กันยายน ไม่ว่าจะเป็นจากทางตัวแทนจำหน่ายเช่น ดีลเลอร์ตัวแทนจำหน่ายต่างๆ จองผ่าน Operators เครือข่าย หรือร้านค้าออนไลน์อย่าง 11street หรือ Lazada ก็รับของแถมไปทันทีกว่า 6,780 บาท

และสำหรับผู้ที่ถือเครื่อง Samsung Galaxy Note 1-5 หรือ Galaxy Note Edge สามารถกดโค๊ดพิเศษจากแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift ในเครื่อง รับปากกา S-Pen รุ่นพิเศษ  Staedtler® Noris® Digital Samsung Pencil มูลค่า 1,290ไปด้วยฟรีๆ ครับ แต่เฉพาะ 5,000 คนแรกที่กดรับสิทธิ์เท่านั้นนะครับ

สรุปของแถม Galaxy Note 8 สำหรับช่องทางการจำหน่ายผ่านทางดีลเลอร์, Operators, 11street หรือ Lazada 

  1. AKG S30 Bluetooth Speaker มูลค่า 5,490.-
  2. Protective Standing Cover (U.S Military Standard) มูลค่า 1,290.-
  3. Fast Charge Battery Pack (5100 mAh)* มูลค่า 1,590.-
  4. รับประกันจอแตก นาน 1 ปี ในกรณี ตก แตก ร้าว
  5. เปลี่ยนเครื่องใหม่ ภายใน 180 วัน หากพบเครื่องมีปัญหาจากการผลิต หรืออาการเสียที่เกิดจากน้ำโดยการใช้งานภายใต้มาตรฐาน IP68

แต่สำหรับใคร ที่อยากได้ของแถมพิเศษอีกหนึ่งชิ้นจากทาง Samsung เป็นแบตเสริมเทพ Fast Charge Battery Pack (5100 mAh)* มูลค่า 1,590บาท ก็ต้องสั่งจองเครื่อง Galaxy Note 8 ผ่านทาง Samsung Brand Shop และทางออนไลน์ S-estore เท่านั้นนะครับ

โดยผู้ที่ลงทะเบียนจองเครื่อง Galaxy Note 8 ในวันที่ 1-17 กันยายนนี้ จะได้รับเครื่องจริงกันในวันที่ 22 กันยายนเป็นต้นไปครับ ซึ่งของแถมและราคาเหล่านี้ ยังไม่นับรวมโปรโมชั่นจากทางร้านค้าและเครือข่ายที่จะมีตามออกมาเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

คัดมาเพื่อคุณ

เพื่อนๆ ที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดความสามารถของเครื่องจริงกันได้ที่บทความรีวิว Galaxy Note 8 จากทาง Appdisqus ในรีวิวนี้ได้เลยครับ

 

สุดท้ายผมเอาสเปคแบบชัดๆ ละเอียดยิบ ของ Samsung Galaxy Note 8 มาฝากกันด้วยครับ