กลางเดือนนี้เจอแน่ Samsung Galaxy Note 3 และ Sony Xperia Z1 จะบุกอังกฤษ

Avatar photo
Three uk note iii xperia z1 | Note 3 | <!--:TH-->กลางเดือนนี้เจอแน่ Samsung Galaxy Note 3 และ Sony Xperia Z1 จะบุกอังกฤษ<!--:-->

จากแหล่งข่าวที่เราได้รับมา เลยทราบว่าเดือนนี้แหล่ะจะเปิดตัว 2 สินค้าจาก2แบรนด์ใหญ่โดย Samsung และ Sony ตามหัวข้อเลยคือ Note 3 และ Z1 (Honami) แต่เท่าที่ข่าวหลังๆเค้าเลือกใช้ Z1 มากกว่านะ จากนี้ไปไม่กี่วันจะเจอแน่ๆงานเปิดตัวใหญ่ชนกัน2แบรนด์ในวันเดียวกันเลย ในวันที่ 4 กันยายนขยี้กันไปข้างนึงโดยที่พูดถึงจุดเด่นคร่าวๆจากสเปคก่อนละกัน

Samsung Galaxy Note 3 เด่นที่ หน้าจอใหญ่กว่าเดิมแต่ขนาดเครื่องไม่ต่างจากเดิมเพราะใช้วิธีลดขอบจอให้บางลง และฟีเจอร์เด็ดๆที่เตรียมขนมาลงแน่ๆ

Sony Xperia Z1 จะเด่นมากๆที่กล้องถ่ายรูปที่มีความละเอียดระดับ 20ล้านพิกเซล แบบว่าถ่ายพริตตี้เห็นถึงเส้นขนตาเลย และถ่ายวีดีโอได้ระดับ 4K (ชัดกว่า Full HD อีก)

โดยที่ทั้ง 2 รุ่นนี้จะลุยตลาดอังกฤษ คนละวันกัน โดยทาง Note 3 จะมาก่อนตรงกับวันที่ 16 กันยายน และ Xperia Z1 จะมาวันที่ 24 กันยายน ประกาศอย่างเป็นทางการโดย Operator จากทางอังกฤษเอง ที่มีเอกสารลับหลุดออกมา โดย telco

สัปดาห์หน้านี่แหล่ะสมรภูมิรบแห่งตลาดสมาร์ทโฟนจะร้อนระอุอีกครั้ง และจะได้รู้ไปเลยว่าใครอยู่เหนือกว่าใคร และนี่คาดว่าจะเป็นรุ่นท็อปสุดของ Samsung และ Sony ที่เตรียมเก็บตลาดที่เหลืออยู่ในช่วง Q4 นี้ครับ

credit : androidos.in


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx