ลือ Samsung กำลังพัฒนา Galaxy A9 Pro โมเดล SM-A9100 ขาใหญ่ใน A Series

Advertisements
Advertisements

หลังจากเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วเราได้ทราบกันว่าตอนนี้ทาง Samsung กำลังพัฒนาสมาร์โฟนในตระกูล Series A 2016 อยู่ โดยที่มันจะเป็นโมเดลที่ได้รับการอัพเกรดจากเหล่า Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7 และ Galaxy A9 ขึ้นมา

ล่าสุดวันนี้ทาง Sammobile ได้มีการรายงานข้อมูลที่บอกว่าเป็นข้อมูลระดับ Exclusive เลยครับ โดยในรายงานได้ระบุไว้ว่าตอนนี้ทาง Samsung น่าจะกำลังพัฒนา Galaxy A9 Pro อยู่ด้วย

โดยเจ้า Galaxy A9 Pro (อาจไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการ) จะมีชื่อโมเดลว่า SM-A9100 (Galaxy A9 โมเดล SM-A9000) ซึ่งทางแหล่งข่าวได้ยืนยันอย่างชัดเจนเลยว่า Samsung กำลังพัฒนาเครื่องนี้อยู่แน่ๆครับ และคาดว่าเจ้า A9 Pro เครื่องนี้น่าจะถูกส่งลงไปทำตลาดในจีน ส่วนข้อมูลของอุปกรณ์ในส่วนต่างๆตอนนี้ยังไม่ข้อมูลเพิ่มเติมครับ แต่มีความเป็นไปได้ว่ามันอาจจะมีหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด Full HD นอกจากนี้อาจมีการเพิ่มความจุภายในตัวเครื่องเข้าไป และมาพร้อมกับ Android 6.0 อีกด้วย

งานนี้เชื่อว่าเราน่าจะได้เห็นอะไรเด็ดๆออกมาแน่ครับสำหรับเจ้า Galaxy A9 Pro เพราะปกติแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนในตระกูล A Series ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่มาในสเปคที่สูงอยู่แล้วโดยที่มันไม่ใช่สมาร์ทโฟนเรือธง ยิ่งเป็น Galaxy A9 Pro ยิ่งเป็นอะไรที่น่าคาดหวังอย่างมากทีเดียวครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply