รีวิวเกม SIX-GUNS เกมฟรี!! ที่กำลังได้รับความนิยมบน Nokia Windows Phone เป็นอย่างมาก

Avatar photo
reviews six guns 9 | six guns | <!--:TH-->รีวิวเกม SIX-GUNS เกมฟรี!! ที่กำลังได้รับความนิยมบน Nokia Windows Phone เป็นอย่างมาก<!--:-->

รีวิวเกม SIX-GUNS เกมฟรี!! กำลังได้รับความนิยมบน Nokia Windows Phone เป็นอย่างมากครับ

six guns reviews 001

 

ปกติผมก็รีวิวแต่แอพพลิเคชั่นนะครับ แต่ช่วงนี้เพื่อนๆ ใน Nokia Lumia Club กำลังนิยมเล่นเกมนี้กันอยู่ นั่นคือ SIX-GUNS เกมมาใหม่บน Windows Phone 8 จากค่าย GAMELOFT ที่ดูเหมือนจะเลียนแบบเกมชื่อดังอย่าง Red dead Redemtion ของค่าย Rockstars ที่เคยทำลงบน คอลโซนมาแล้ว เอาล่ะจะเป็นอย่างไรไปชมรีวิวแบบสั้นๆกันครับ

 

GAME PLAY/GRAPHIC/SOUND

ตัวเกมเพลย์นั้นเป็นเกม Open World เดินทางได้อิสระ ผู้เล่นจะสวมบทเป็นคาบอยฝึกหัดที่ไล่รับเควสทำตามงานที่ได้รับมา ให้เสร็จเพื่อแลกกับเงินและตรายศเพื่อนำไปแลกซื้อของที่อยู่ใน Shop ได้

reviews six-guns 4

 

ตัวเกมนั้นไปเรื่อยๆ ทำภารกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ยิงโจร ผู้ร้าย ไปล่าผีซอมบี้ แข่งม้า ยิงปืนให้เข้าเป่า เป็นต้น ตัวเกมนั้นดูไปเรื่อยๆ และสนุกดีเหมือนกับเล่นเกม Red Dead Redemtion พกพาเลยด้วยซ้ำ พอเรารับเควสเราสามารถ Skip การเดินทางไปหาผู้รับเควสได้ ซึ่งมันเป็นระบบที่ช่วยให้เราเล่นและรับเควสได้ไวมาก ระบบเลเวลในเกมก็ดีเมื่ออัพเลเวล ก็จะเพิ่มเลือดและอื่นๆ

reviews six-guns 8

 

แต่ปัญหาของเกมนี้คือ ที่ให้โหลดกันฟรีๆ ก็เพราะ เน้นให้ผู้เล่นเติมเงินเพื่อแลกกับเงินที่อยู่ในเกมหรือแลกซื้อของต่างๆ เช่น ปืนพิเศษ อะไรประมาณนี้ ซึ่งจะเน้นทำรายได้จากการให้ผู้เล่นเติมเงินเป็นหลัก ซึ่งตัวเกมจะให้เราซื้อปืน ม้า เสื้อ กระสุน ระเบิดใน Shop แต่บางอย่างก็ต้องอยู่กับเลเวลและยศของเรา ว่ามีพอสำหรับการซื้อไหม

reviews six-guns 3

 

 

กราฟฟิกในเกมก็ดูสวยดีครับ เป็นภาพสามมิติสวยงาม ส่วนเสียงเอฟเฟ็กในเกมอะไรก็ถือว่าใช้ได้เลยครับ เสียงเพลงประกอบ บรรยากาศก็ดูดีสบายๆ เสียงเพลงลื่นหู สไตล์คาบอย 

reviews six-guns 7

 

ส่วนศัตรูในเกมก็จะมี คนธรรมดา ยัน ผีตัวยักษ์ แต่ก็สู้ได้ ถ้าปืนแรง ยิงๆ ไม่ต้องคิดมาก 

reviews six-guns 6

 

สรุปเกี่ยวกับ SIX-GUNS

เกม SIX-GUNS ดูเหมือนจะเลียนแบบระบบจากเกม Red Dead Redemtion มาปรับแต่งใหม่ให้เหมาะสม ตัวเกมมีการอัพเกรดอาวุธ ซื้อของที่ SHOP ค่อนข้างแพงพอสมควร ซึ่งต้องทำใจว่า ให้โหลดฟรีๆ แต่เงินในเกมมันช่างหายากและลำบากมาก รับเควสแต่ละที่ได้ 35-70 เหรียญ แต่พวกของใน SHOP ปาเข้าไป 1000 กว่าเหรียญ ถ้าทนไม่ไหวก็รูดบัตรเอาล่ะกัน 6000 เหรียญ(ในเกม) = 1.99$ เป็นต้น ส่วนศัตรูก็ถึกดีไม่ได้ฆ่ายากและง่ายเกินไป ตัวละครก็โอเคภาพกราฟฟิกก็ดูดี สมควรมีพกติดเครื่องไว้เวลาเบื่อๆ ก็ยกขึ้นมาเล่นอย่างสนุก แต่อย่าเล่นจริงจังมันจะเสียเงินนะครับ

 

Created with Nokia Smart Cam

 

 DOWNLOAD >> SIX-GUNS

 chart

 

ที่มา animategroup

 

[gradeA]


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
3 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Olicon

Looks ambitious, but doesn’t look like my cuppa tea.

Alex

ว่างๆ ต้องดาวน์โหลดมาลองละครับ

treephop

ผมเปนคนที่ชอบเล่นเกมแนวนี้มากครับแต่ก้อจิงที่เงินในเกมหายากมาก ขอบคุนสำหรับเกมนี้ครรับ.

3
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx