รีวิว หุ่นยนต์ดูดฝุ่น,ถูพื้น Roborock S8 Pro Ultra ตัวท็อป ซักผ้าได้เองพร้อมเปลี่ยนน้ำ

Avatar photo

Roborock S8 Pro Ultra เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น ที่มาพร้อมกับ RockDock Ultra ที่เป็นสถานีสำหรับการชาร์จพลังงาน ดูดเก็บฝุ่น, และเป็นทั้งตัวซักผ้าถูพื้น, เปลี่ยนถ่ายน้ำเสีย เป่าแห้ง, ชำระล้างผ้าถูพื้นด้วยตัวเอง และเติมน้ำสะอาดเข้าตัวหุ่น เพื่อให้ออกไปทำความสะอาดครั้งใหม่ด้วยน้ำและผ้าที่สะอาด ทุกอย่างทำได้โดยอัตโนมัติ

ใครที่มีปัญหา ต้องมาทำความสะอาดและซักผ้าให้หุ่นยนตร์ถูพื้นบ่อยๆ หรือต้องแกะถังผงมาเททิ้งเองบ่อยๆ รุ่นนี้แก้ไขในจุดนั้นมาเรียบร้อยครับ โดยจะเป็นรุ่นที่อยู่ในเกรดตัวท็อป ฉะนั้นการความสามารถในการทำงานและความฉลาดก็จะอยู่ในระดับสูงที่สุดไปด้วยเช่นกัน รองรับการถูพื้นแบบยังมีน้ำอยู่ได้พื้นที่มากกว่า 300 ตารางเมตร และยังมีระบบชำระล้างแท่นชาร์จให้โดยอัตโนมัติ ทำให้เจ้าของบ้านไม่ต้องดูแลรักษาความสะอาดใต้ฐานของหุ่นหรือแท่นชาร์จเองบ่อยๆ

Roborock S8 Pro Ultra จะเป็นรุ่นที่ทำให้เราลืมเรื่องการดูแลรักษาความสะอาดบ้าน ถูบ้าน ดูดฝุ่นบ้าน ไปได้นานมากๆ เลยทีเดียว

Roborock S8 Series จะมีออกมาทั้งหมด 3 ผลิตภัณฑ์ 

1) S8 มาคู่กับ Charging Dock หรือ แท่นชาร์จไฟแบบปกติ)

2) S8+ มาพร้อมกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ RockDock Plus)

3) S8 Pro Ultra ที่มาพร้อมกับแท่นชาร์จอัจฉริยะ RockDock Ultra เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับแท่นเก็บฝุ่น เติมน้ำ ซักผ้าถูพื้น เป่าแห้ง และชำระล้างตัวเองอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ซึ่งเป็นรุ่นที่นำมารีวิวให้ดูกันในคลิปวีดีโอด้านล่างนี้ครับ

Roborock S8 Pro Ultra  ราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 34,999 บาท (จากราคาปกติ 81,900 บาท) โดยจะมีการรับประกันทุกชิ้นส่วนนานสุงสุด 3 ปี

รายละเอียดหน้าร้านจำหน่าย : bit.ly/3nZiV36


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx