รีวิว PVSTAR+ [Android] เปลี่ยนจักรวาล YouTube เป็นคลังเพลงออนไลน์ส่วนตัว

                เปิดคลิป YouTube แต่ตาไม่ได้มองเพราะอยากแค่ได้ยินเสียงให้ฟังเพลินๆ ผมว่าหลายคนก็ต้องเคยทำแบบนี้เหมือนผม บางคนเปิด MV แต่ไม่ได้จะดูเพราะตั้งใจแค่อยากจะฟังเพลง นั้งทำ Playlist เพลงโปรดไว้เปิดฟังแก้เหงา ทั้งที่เป็นเว็บคลิปวีดีโอแต่หลายคนก็ทำเหมือนมันเป็นเครื่องเล่นเพลงส่วนตัว ไม่มีปัญหาหรอกครับว่าเราจะใช้อย่างไร แต่ข้อเสียเดียวที่เจอ คือเมื่อมาใช้บนสมาร์ทโฟนมันจะไม่สามารถพับหน้าวีดีโอของ YouTube เพื่อฟังแต่เสียงได้ ออกจากแอพฯเมื่อไหร่เสียงก็ดับเมื่อนั้น ถ้าอยากฟังเพลงก็ไม่ต้องเอาเครื่องไปทำอะไรกัน

unnamed

 

แต่แอพฯ PVSTAR+ สามารถทำได้ครับ ด้วยการอาศัยระบบ Multitasking จึงทำให้มันรันคลิปอยู่เบื้องหลังได้ตลอดเวลา เราจึงสามารถใช้เครื่องเราทำอย่างอื่นได้ในขณะฟังเพลง ที่สำคัญคือการประหยัดแบต เพราะจะปิดหน้าจอโทรศัพท์ไปเลยก็ได้ครับ เพลงไม่ดับหนีเราไปไหน ^^

PVSTAR 1

 

 

[box_dark]คลังเพลงมากมายเลือกได้จากเว็บวีดีโอ[/box_dark]

PVSTAR 3

 

Pv star จะสามารถเล่นคลิปวีดีโอจากออนไลน์ได้ต่อเนื่องแม้ไม่ได้อยู่ในหน้าจอการใช้งานของตัวแอพพลิเคชั่น เพราะเจตนาเราต้องการให้เป็นเครื่องเล่นเพลงอยู่แล้วครับ แต่จะใช้ประโยชน์จากคลังวีดีโอขนาดมหาศาล Pv Star รองรับการใช้งานร่วมกับเว็บ YouTube, DailyMotion, และ Nico Video

 

[box_dark]สร้างรายการเพลงส่วนตัวได้ตามใจ[/box_dark]

PVSTAR4

คัดมาเพื่อคุณ
Spring-Anime-1-horz

 

Pv star รองรับการค้นหาและสร้าง Playlist พร้อมทั้งจดจำ Playlist ที่ทำการสร้างไว้เพื่อเรียกมาใช้งานได้ภายหลัง สามารถกำหนด Playlist ได้ถึง 100 คลิป มีฟังชั่นหยุดคลิปเมื่อถอดสายหูฟัง ฟังชั่นการตั้งเวลาหยุดโปรแกรม มีคำสั่งการแชร์คลิป พร้อมทั้งตารางการจัดอันดับคลิปยอดนิยม เราสามารถค้นหาวีดีโอเพื่อสร้าง Playlist ก่อนการเล่น กดค้างที่รายชื่อคลิปที่ต้องการใส่เข้าไปในรายการ หลังจากพอใจกดปุ่มไอคอน Play ด้านล่างซ้ายเพื่อเริ่มเล่น เมื่อโปรแกรมเริ่มทำงานเราสามารถออกจากหน้าจอได้ตลอดเวลา และถ้าต้องการกลับเข้าสู่หน้าจอเล่นวีดีโออีกครั้ง ให้กลับเข้ามาทางการแจ้งเตือนบน Status bar

[divider]

 

เป็นผลงานดีๆที่มีให้ใช้กันบน Android อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นครับ PVSTAR+ นั้นจะมีทั้งตัวฟรีและตัว Pro ราคา 111 บาท ต่างกันแค่มีโฆษณากับไม่มีโฆษณาเท่านั้นครับ ชอบใจก็สนับสนุนผู้พัฒนาเขาได้ครับ ^^

[gradeB]

View Comments (0)

Leave a Reply