รีวิวแอพ InstantPlace (Asha) สร้างรูปเก๋ๆ ระบุสถานที่ถ่าย เอาไว้แชร์ Social กันง่ายๆ ผ่าน Asha 501

Avatar photo
Nokia Asha 50101 | Application | <!--:TH-->รีวิวแอพ InstantPlace (Asha) สร้างรูปเก๋ๆ ระบุสถานที่ถ่าย เอาไว้แชร์ Social กันง่ายๆ ผ่าน Asha 501<!--:-->

แอพพลิเคชั่น InstantPlace สำหรับ Nokia Asha 501 สร้างรูปถ่ายระบุสถานที่บนภาพแบบง่ายๆ สไตล์เก๋ๆ

Nokia Asha 50101

สวัสดีครับชาว Asha 501 วันนี่เรามีแอพพลิเคชั่นสำหรับคนชอบแชะ ชอบแชร์ มาฝากกัน เป็นแอพพลิเคชั่นใช้งานง่ายๆ แต่แอบเก๋ ด้วยการสร้างภาพถ่ายที่ไม่ได้มีแต่ภาพโล่งๆ ธรรมดา แต่จะเป็นภาพถ่ายที่เราสามารถระบุสถานที่ลงไปในภาพได้ด้วยกราฟฟิคตัวอักษรสวยๆ หลากหลายแบบ

สามารถเอาเครื่อง Asha 501 ของเราเข้าไปยัง Store แล้วเสิร์ชหาแอพที่ชื่อว่า InstantPlace ได้เลย ฟรีอีกแล้ว ^^

Nokia Asha 50108

วิธีการใช้งาน

หลังจากติดตั้งก็เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมาใช้งาน ก่อนอื่น เราต้องทำการระบุพิกัดซะก่อนครับ ว่าเราจะเช็คอินสถานที่ในรูปเป็นที่ไหน โดยการกดไอคอนรูปลูกศรด้านขวาสุดของหน้าแอพ แล้วเข้าไปทำการเลือกวิธีการระบุสถานที่ จะเอาจากการใส่ชื่อสถานที่ด้วยตัวเราเอง หรือจะให้เครื่องทำการค้นหาสถานที่ใกล้เคียงก็ได้ครับ

Nokia Asha 50106

Nokia Asha 50110

เมื่อระบุสถานที่ได้แล้ว ก็เริ่มทำการถ่ายหรือสร้างภาพที่ต้องการได้เลย แต่ในการใช้งานครั้งแรก เครื่อง Asha จะมีการถามขออนุญาตในการบันทึกภาพของแอพ และการใช้ข้อมูลในการระบุสถานที่ก่อน (ตามระบบความปลอดภัยของเครื่อง ^^) เราก็กดอนุญาตไปครับ หลังจากนั้นจะเลือกภาพจากแกลลอรี่ทำใช้หรือจะถ่ายใหม่ก็เลือกจากไอคอนด้านล่างเอาตามสบาย

ถ่านภาพตามต้องการ จะโชว์อะไรใครก็ตามสบายครับ ผมลองทดสอบใช้จากการถ่ายฝาหลังสีสันสวยๆ ของเครื่องดู และเมื่อเราถ่ายภาพแล้ว เราก็สามารถเข้าไปเลือกได้เลยครับ จะระบุสถานที่ในรูปแบบกราฟฟิคใด มีให้เลือกหลายแบบเลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ
Xiaomi Redmi Note 12 Pro | Note 12 Pro | รีวิว Redmi Note 12 Pro 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ตัวจิ๊ดสเปคดี กล้อง 200MP ชาร์จไว 120W

Nokia Asha 50111

เลือกเอาเลย ชอบแบบไหน จากนั้นก็เลื่อนเมนูจากด้านล่างขึ้นมาเพื่อกดเซฟครับ หรือจะกดแชร์เข้าสู่ Facebook ของเราเลยก็ได้ครับ

ก็เป็นแอพฟรีเล่นง่ายๆ เอาไว้แชร์ภาพสวยๆ ของเราจาก  Nokia  Asha 501 ขึ้นสู่ Facebook ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยครับ เอาไว้ถ่ายภาพน่ารักๆ เวลาเราไปเที่ยวให้เพื่อนของเราได้ดู ^^

จับภาพ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx