รีวิว Otaku Camera [Android] แปลงภาพถ่ายเป็นการ์ตูนแบบลายเส้น ญี่ปุ่น แบบฮาๆ ^^

Avatar photo
unnamed1 | android app | <!--:TH-->รีวิว Otaku Camera [Android] แปลงภาพถ่ายเป็นการ์ตูนแบบลายเส้น ญี่ปุ่น แบบฮาๆ ^^<!--:-->

การ์ตูนลายเส้นแบบ manga-style คือการ์ตูนญี่ปุ่นที่เราเห็นกับเต็มแผงหนังสือทั่วๆ ไปนั้นแหละครับ โดย Otaku Camera จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่แปรเปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดาๆ เป็นภาพจากการ์ตูน manga-style ที่ทรงพลัง ส่วนการใช้งานก็ง่ายๆ ครับ มีเอฟเฟ็คให้เลือกใช้ฮาๆ อยู่สามสิบแบบด้วยกัน (อัพเดทเพิ่มเติมในอนาคต) เราสามารถถ่ายภาพที่ต้องการใช้ใหม่ด้วยกล้อง หรือเอาภาพจากในตัวเครื่องมาใช้ก็ได้เช่นกันครับ

otc1

 

 

[box_dark]สามขั้นตอนง่ายๆ กับการแปลงกลายเป็นภาพการ์ตูน[/box_dark]

otc3

 

วิธีใช้งาน Otaku Camera ไม่ยากเลย เพราะเป็นแอพพลิเคชั่นที่ทำงานอยู่ด้านเดียว เริ่มต้นการใช้แค่เพียงเลือกรูปถ่ายจากคลังภาพในเครื่องหรือถ่ายภาพใหม่จากเมนูในหน้าแรกครับ หลังจากได้ภาพที่ต้องการแล้วตัวแอพพลิเคชั่นก็จะขึ้นแสดงรายการเอฟเฟ็กต์ต่างที่มีให้เลือกใช้ ซึ่งมีประมาณ 30 รูปแบบ เราก็เพียงแค่เลือกให้มันเข้ากับรูปภาพที่เรานำมาใช้ครับ ตามมุมกล้อง ตำแหน่งตัวละคร เอาให้เหมาะตามแต่ใจครับ ^^

otc6

 

เมื่อเรียบร้อยแล้วก็เพียงกดปุ่มแชร์ที่เป็นจุด Dot สามจุดเชื่อมกันด้านบนก็จะมีตัวเลือกให้เราทำการแชร์ภาพที่แก้ไขไปแล้วขึ้น Facebook หรือ Twitter แต่ถ้าเราต้องการจัดเก็บลงเครื่อง ให้เราเลือกที่หัวข้อ Save แล้วกด Select ครับ แอพพลิคั่น Otaku Camera ก็จะทำการเซฟจัดเก็บภาพลงในเครื่องเราทันที

 

 

[box_dark]ปรับแต่งรายละเอียดเล็กน้อยเพิ่มความถูกใจ [/box_dark]

otc8

 

 

ในขั้นตอนสุดท้ายก่อนการเซฟภาพ ในแอพ Otaku Camera เราจะปรับแต่งความคมชัดและความสว่างของภาพได้เล็กน้อยครับ ในกรณีภาพออกมาอาจจะยังไม่ถูกใจ โดยจะเป็นแถบ Bar เลื่อนซ้ายขวาด้านล่างรูปภาพ ด้านซ้ายคือปรับรายละเอียดของภาพ ยิ่งน้อยยิ่งมีลายเส้นเยอะ ส่วนด้านขวาปรับความสว่างครับ

[gradeC]


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
5 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
un

น่ากลัวมากกว่าน่ารักนะ

what is this

น่าลอง

what is this

ลองละ มันโหลดไม่ได้ ขึ้นว่า package failed

เป๊ปซี่ดีที่ซู๊ดดดดด

แบบนี้ต้องลอง โหลดๆ

Netto

สนุกครับเกมส์นี้ เล่นเพลินเลยผม

5
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx