เปิดลงทะเบียนซิมผ่าน 7-11 ได้แล้ววันนี้ตลอด 24 ชม.

Advertisements
Advertisements

ข่าวดีสำหรับใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนซิมนะครับผม เพราะตอนนี้ทางร้าน 7-11 เปิดให้ลงทะเบียนซิมได้แล้ว โดยไม่มีค่าบริการใดๆเพิ่มเติมได้แล้วทุกสาขาทั่วประเทศ โดยทางร้าน 7-11 นั้นจะทำการลงทะเบียนซิมให้ผ่านแอพ” 2แชะ ” นั่นเองครับผม

Screen-Shot-2557-06-27-at-11.07.35-PM

โดยการลงทะเบียนซิมผ่านร้าน 7-11 นั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยครับ เพียงเดินเข้าไปแล้วบอกกับพนักงานว่าต้องการลงทะเบียนซิมครับผม สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วยจะเป็นบัตรประชาชนเท่านั้น ที่เหลือปล่อยให้พี่ๆพนักงานเค้าจัดการให้ได้เลย

โดยแอพ “2แชะ” นั้นเป็นแอพที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้แน่นอนเพราะ แอพนี้จัดทำขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กสทช.) เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่เหล่าบรรดาผู้ใช้อย่างเราๆ โดยการทำงานของแอพนี้จะส่งข้อมูลรวมทั้งภาพถ่ายตรงไปให้ผู้ให้บริการเครือข่ายที่เราใช้และสำนักงาน กสทช. โดยตรง ฉะนั้นจะไม่มีข้อมูลเก็บไว้ในมือถือเครื่องที่ใช้ส่งเลยครับ โปรดวางใจได้

ทั้งนี้ในรายงานยังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า ทางร้านสะดวกซื้อต่างๆจะสามารถขายซิมได้ตามปกตินะครับ แต่ห้าม Activate ซิมรอไว้ก่อน หรือพูดง่ายๆคือ จำเป็นที่ผู้ซื้อซิมจะต้องทำการลงทะเบียนในตนที่ซื้อเลยครับ ไม่เช่นนั้นซิมการ์ดจะใช้ไม่ได้ นอกจากนั้นสำหรับใครที่ซื้อไปก่อนหน้านี้ควรนำซิมมาลงทะเบียนก่อนวันที่ 31 ก.ค.นี้ มิเช่นนั้นเบอร์ของท่านจะถูกระงับไปโดยปริยายครับ ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนก็อย่าลืมไปจัดการให้เรียบร้อยกันนะครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

CREDIT : PRACHACHAT

View Comment (1)
  • ไอเชี้ย ความคิดไอที่ปรึกษา กสทช ควยหมา จะเปรียบไปถึงไหนว่ะ
    ลูกค้าแม่งก็แห่ ไป7-11 หมด ของที่ร้านกุจะขายยังไง ไอเจ็กหน้าหี
    ไอพวกเอาเปรียบ นายกมืงก็ให้แม่งจูงจมูกอยู่ได้ กุเริ่มเบื่อแล้วนะโว้ย นโบายเลิกออกได้ล่ะ เข้าทางแม่งหมด สัสหมา

Leave a Reply