สมาร์ทโฟน 4G ราคาพิเศษ หาซื้อได้ที่ 7-11 แล้ววันนี้

Advertisements
Advertisements

สำหรับผู้ที่ต้องการมองหาเครื่องสมาร์ทโฟนในระดับใช้งานได้ทั่วไป, ฟังเพลง, ดูคลิป, แชต, เล่น Line หรือ Facebook ในระดับราคาเครื่องที่ไม่ต้องแพง แต่รองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็ว 4G ที่เป็นมาตรฐานในยุคสมัยนี้ได้แบบสบายใจ ตอนนี้ทาง truemove H ก็ปล่อยสมาร์ทโฟน 4G ราคาพิเศษ ออกมาจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 แล้วครับ

เป็นสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นที่ truemove H จัดจำหน่ายพร้อมซิมในราคาพิเศษ  โดยในซิมก็จะแถมโบนัสคุ้มๆ ให้กับผู้ซื้อไปพร้อมกันด้วย

ซึ่งดูราคาแล้ว ก็คุ้มและเหมาะมากสำหรับใครที่จะซื้อมาใช้งานในระดับราคาเบาๆ ซื้อให้เด็กใช้ หรือให้ผู้ใหญ่ในบ้านได้ติดต่อสื่อสาร รวมถึงใช้งานด้านความบันเทิงแก้เหงาเช่นการฟังเพลงหรือการรับชมคลิปวีดีโอครับ

รุ่นไฮไลค์ของโปรโมชั่นนี้ก็คงไม่พ้น True Smart 4G 3.5 Hybrid ที่จำหน่ายในราคา 790 บาท ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่รองรับทั้งทัชสกรีนและปุ่มกด รวมถึงสมาร์ทโฟนหน้าจอสัมผัส True Smart 4G M1 ประสิทธิภาพดีขึ้นมาในระดับน่าใช้ดี บนราคาแค่ 1,990 บาท\

แม้จะเห็นว่าราคาถูกๆ แบบนี้ แต่ทั้งคู่ก็รองรับคลื่น 3G และ 4G ทุกคลื่นของทาง truemove H เลยนะครับ รองรับการสนทนาเสียงระดับคมชัด HD VoLTE และ VoWi-Fi ของ truemove H ทั้งคู่ รองรับการใช้งานในสี่ภาษา (ไทย ,อังกฤษ ,พม่า ,กัมพูชา) ฉะนั้นหายห่วงเรื่องเมนูภาษาและการเชื่อมต่อ

แต่ไม่ใช่แค่เรื่องของเครื่องที่จำหน่ายในราคาพิเศษเท่านั้นนะครับ แต่โปรโมชั่นของซิมเติมเงินที่ติดมาให้ก็ถูกเทพไม่แพ้กัน

มาดูกันว่า ราคาเครื่อง + ซิม ที่ทาง truemove H จัดออกมาให้ในเครื่องสองรุ่นนี้ จะเทพแค่ไหน

———————

True Smart 4G 3.5 Hybrid ราคารวมซิม 790 บาท แต่รับโบนัสกว่าสามพันหก

True Smart 4G 3.5 Hybrid เป็นสมาร์ทโฟนลูกครึ่งปุ่มกดและทัชสกรีน ราคาเพียงแค่ 790 บาท เป็นเครื่องมีปุ่มกดที่หน้าจอใหญ่ครับ 3.5 นิ้ว ประสิทธิภาพพอใช้งานได้สำหรับการติดต่อสื่อสารพื้นฐาน, การแชต, ดูคลิป, ฟังวิทยุ, การเล่น Line หรือ Facebook รวมถึงการแชร์ Wi-Fi ให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้ใช้งานเป็น Hotspot ได้ด้วย ราคานี้ถูกกว่าไปซื้ออุปกรณ์ Wi-Fi Hotspot ซะอีกครับ

รองรับการเชื่อมต่อ 2G/3G/4G ทุกคลื่นของ TrueMove H คุ้มมากกับราคาเครื่อง 790 แต่เจ้าตัวนี้จะนำไปใช้งานกับซิมของค่ายอื่นไม่ได้นะครับ

แต่ก็ไม่ต้องหาซิมอื่นมาใช้ เพราะ True Smart 4G 3.5 Hybrid ในราคา 790 บาท จะมีซิมเติมเงินมาให้พร้อมเครื่อง ซึ่งเป็นซิมที่ทาง truemove H มอบให้เลยกับ  พร้อมใช้งาน Line และ Facebook ได้ไม่อั้นนาน 2 เดือน มอบให้ทันทีเมื่อเปิดซิมครับ

และเมื่อเติมเงินสะสม ครบ 100 บาท ก็รับไปเพิ่มอีกฟรีๆ กับเน็ตความเร็วเต็มสปีด 1GB (ใช้ภายใน 7วัน) ซึ่งโปรโมชั่นแจกเน็ต 1GB ตัวนี้ รับได้ทั้งหมด 12 รอบ (1 รอบคือ30 วัน) เติมสะสมครบ 100 ก็รับไป 1GB ได้ทั้งหมด 12 รอบหรือ 12 ครั้งหรือรวมแล้ว 12GB นั้นเองครับ

โดยค่าบริการของซิมเติมเงินตัวนี้ ก็ถูกแสนถูก คิดค่าโทรวินาทีละ 1.5 สตางค์ โดยคิดตามจริงเป็นวินาที (นาทีแรก 1 บาท) รายละเอียดค่าบริการตามตารางด้านล่างครับ

ยังไม่พอครับ truemove H แจกโบนัสค่าโทรและเน็ตฟรีให้ใช้งานกันอีก มูลค่าเดือนละ 300 บาท ดูแลแจกให้ต่อเนื่องยาวนาน 12 เดือน ก็เป็นโบนัสที่ได้มาใช้ร่วมๆ 3,600 บาท นี่มันทะลุราคาค่าเครื่องไปไกลเลยครับ

โดยคิดค่าบริการหักจากโบนัสที่ได้มาตามนี้

  • ค่าโทร 2 บาท / นาที,
  • เน็ต 2 บาท /MB
  • ตรวจสอบยอดโบนัสโทรและเน็ตฟรี กด *510*11# แล้วโทรออก
  • เป็นค่าบริการที่หักจากโบนัสค่าโทรและเน็ต ที่แจกเดือนละ 300 บาท  นาน 12 เดือน เท่านั้น

True Smart 4G M1 ราคารวมซิม 1,990 บาท ดูหนังฟังเพลงเสียงสะใจ

เป็นอีกรุ่นที่ผมว่าน่าสนใจครับ ขยับสเปคเครื่องกันขึ้นมาอีกหน่อย เจ้าตัวนี้เหมาะมากกว่าสำหรับการรับชมภาพยนตร์ คลิปวีดีโอ และการฟังเพลงครับ

มันเป็นเครื่องสมาร์ทโฟนระบบ Android ที่สเปคไม่ได้สูงครับ แต่เด่นมากเรื่องของระบบเสียง NXP Chipset ซึ่งเสียงดังและแน่นมากจากตัวลำโพงของเครื่อง

คัดมาเพื่อคุณ

หน้าจอก็ใหญ่ขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด HD IPS-LCD พร้อมระบบลดแสงสีฟ้า เพื่อถนอมสายตาในยามรับชมตอนค่ำคืน ตัวเครื่องรองรับสองซิมการ์ด กล้องถ่ายภาพด้านหลัง8ล้านพิกเซล ที่ใช้เซนเซอร์ของ Sony มีระบบ Auto focus และแฟลช LED กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล รองรับการเชื่อมต่อ 2G/3G/4G ทุกคลื่นของ truemove H ราคาขายพร้อมซิม 1,990 บาท คุ้มค่ามากเลยครับ

แต่จุดเด็ดของเจ้าเครื่องนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของราคาขาย แต่เป็นโปรโมชั่นจากซิมเติมเงินที่แถมมาด้วยเช่นกัน

โดย truemove H มอบให้เลยกับสิทธิที่เหมือนกับเครื่อง True Smart 4G 3.5 Hybrid ด้านบน ใช้งาน Line และ Facebook ได้ไม่อั้นนาน 2 เดือน มอบให้ทันทีเมื่อเปิดซิม

และเมื่อเติมเงินสะสมครบ 100 บาท ก็รับไปเน็ตไปเพิ่มอีกฟรีๆ  1GB (ใช้ภายใน 7วัน) โดยรับได้ถึง 12 รอบสิทธิ (รอบละ 30 วัน)

โดยค่าบริการของซิมเติมเงินตัวนี้ก็ถูกมากเช่นเดิม โดยจะคิดค่าโทรเพียงวินาทีละ 1.5 สตางค์ และคิดตามจริงเป็นวินาที (มีนาทีแรกที่คิด 1 บาท) รายละเอียดค่าบริการตามตารางด้านล่างครับ

แต่สิ่งที่แตกต่างไปของโปรจากซิมที่มากับ True Smart 4G M1 ก็คือเมื่อเปิดเบอร์ เราจะได้เน็ตใช้งานฟรีทันที 20GB ใช้ได้นาน 4 เดือนในความเร็วสูงสุดคงที่ 1Mbps ซึ่งดูจะเป็นโปรที่เข้ากันกับเครื่อง True Smart 4G M1 มากครับ เอาไว้รับชมคลิปนอกบ้านได้พอไหว และใช้ฟังเพลงสตรีมมิ่งได้สบายๆ เลย


คุ้มมาก กับราคาเครื่องและโปรโมชั่นที่มาพร้อมกับซิมนี้

เครื่องสมาร์ทโฟนพร้อมโปรโมชั่นของทาง truemove H ทุกรุ่น จำกัดสิทธิการซื้อเอาไว้ที่ 1 หมายเลขบัตรประชาชนต่อ 3 สิทธิ ฉะนั้นใครที่สนใจก็รีบหน่อยครับ เพราะแม้จะหาซื้อง่ายได้ที่ 7-11 ทุกสาขา แต่มีจำนวนจำกัดครับ

นอกจากสองรุ่นที่ผมแนะนำไปแล้ว truemove H ยังมีสมาร์ทโฟนอีกหลายรุ่นที่น่าสนใจอีกมากมาย ลองคลิกเข้าไปดูได้เลยครับ http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/622