อดีตประธานนินเทนโด ได้งานใหม่เป็นผู้บริหารร้านเกม Game stop ร้านดังในอเมริกา

Avatar photo
Reggie GameStop 03 09 20 | Nintendo | อดีตประธานนินเทนโด ได้งานใหม่เป็นผู้บริหารร้านเกม Game stop ร้านดังในอเมริกา

GameStop ได้ประกาศว่า ได้อดีตประธาน นินเทนโด สาขา อเมริกาอย่าง Reggie Fils-Aime โดย อดีตประธาน Nintendo กำลังเข้าร่วมงาน ในตำแหน่ง คณะกรรมการบริหารของ GameStop  โดยคุณ Fils-Aime จะมาพลิกอนาคตของ บริษัท ซึ่งเป็นความท้าทาย โดยคุณ Reggie เข้าร่วมงานกับ Bill Simon และ J.K Symancyk

ทาง GameStop ได้ระบุว่า การปรับเปลี่ยนทีมงาน ที่ประกาศในวันนี้แสดงถึงความสำเร็จ ครั้งสำคัญในการเปลี่ยนแปลงของ GameStop ในขณะที่เรายังคงพัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจของ บริษัท เพื่อความสำเร็จในระยะยาว” จอร์จ เชอร์แมน หัวหน้าผู้บริหาร GameStop กล่าว “ เรายินดีที่จะต้อนรับ Reggie, Bill และ J.K ในตำแหน่ง คณะกรรมการ พวกเขาแต่ละคนมีคุณสมบัติสูงและนำประสบการณ์ที่สำคัญมาสู่การเปลี่ยนแปลงของเรา

เราตั้งตารอที่จะได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญ และมุมมองของพวกเขาทันทีในขณะที่เราจะพัฒนาการนำเสนอเกมและค้าปลีก รวมทั้งดำเนินการตามแผนกลยุทธ์ และเตรียมความพร้อมให้ในการเปิดตัวคอนโซลรุ่นต่อไปอย่าง PS5 และ Xbox ซีรีส์ X

คัดมาเพื่อคุณ
the-last-of-us-part-1-ps5-review

โดยในปัจจุบันคุณ Reggie Fils-Aime ประกาศลาออกจากประธานนินเทนโดในปี 2019 เพราะเขาได้เกษียณจากงานที่ทำมา 16 ปีกับนินเทนโด และในตอนนี้เขามีอายุ 58 ปี