คอนเฟิร์มแล้วหนึ่งอุปกรณ์ที่จะเปิดตัว 27 กรกฎาคมนี้คือ Xiaomi Redmi Pro ส่วนอีกหนึ่งยังเป็นปริศนา

Avatar photo
AndroidPIT xiaomi redmi 3 7 w782 | Confirmed | คอนเฟิร์มแล้วหนึ่งอุปกรณ์ที่จะเปิดตัว 27 กรกฎาคมนี้คือ Xiaomi Redmi Pro ส่วนอีกหนึ่งยังเป็นปริศนา

หลังจากที่ Xiaomi ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าบริษัทจะจัดอีเว้นท์ขึ้นในวันที่ 27 ก.ค.นี้ แถมผู้บริหารระดับสูงของบริษัทได้ออกมาบอกใบ้ว่า “จะมีการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ออกมาทั้งหมด 2 อุปกรณ์ด้วยกัน ทำให้มีหลายๆฝ่ายคาดการณ์กันว่าอีเว้นท์นี้ทาง Xiaomi น่าจะเปิดตัว Redmi Note 4 และ Mi Notebook ออกมาพร้อมกัน

แต่ทว่าจากข้อมูลล่าสุดที่เราได้มานั้นเห็นทีว่าจะไม่เป็นไปตามที่คาดกันไว้แล้ว เพราะทาง Xiaomi ได้ออกมาคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า หนึ่งในอุปกรณ์ที่จะเปิดตัววันที่ 27 ก.ค.นี้คือ Redmi Pro ส่วนจะเป็น Redmi Pro รุ่นไหนนั้นทางบริษัทกลับไม่ได้ชี้เฉพาะออกมาให้ชัดเจน (อย่างเช่น Redmi 3 Pro) ทำให้เราทราบเพียงว่าอุปกรณ์รุ่นนี้จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสเปคชั้นเลิศระดับนักฆ่า

Screen-Shot-2016-07-18-at-6.43.41-PM

ซึ่งตามข้อมูลที่ลือกันมาเชื่อว่าเจ้า Redmi Pro เครื่องนี้จะมาพร้อมกับชิพ Helio X25 SoC และ RAM 4GB ส่วนรายละเอียดอื่นๆไม่ว่าจะเป็นในส่วนของกล้องหรือแบตเตอรี่ รวมทั้งราคาค่าตัวยังไม่มีข้อมูลใดๆออกมาเลย สิ่งเดียวที่เราทำได้ตอนนี้ก็เพียงหวังว่ามันจะไม่เปิดตัวออกมาในราคาที่แพงมากนักเท่านั้น

cd4d63d1546a4ac08d76954db085d0e2

และเมื่อทาง Xiaomi ออกมาคอนเฟิร์มว่าหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะเปิดตัวออกมาคือ Redmi Pro งานนี้เลยทำให้เรายิ่งสงสัยครับว่าจะเป็นไปได้หรือไม่ที่ Redmi Note 4 จะถูกเปิดตัวออกมาในงานนี้ด้วย ในฐานะของอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะเปิดตัวออกมาพร้อมกันตามที่ผู้บริหารของ Xiaomi ได้บอกใบ้ไว้ เชื่อว่าตอนนี้คงไม่มีใครให้คำตอบได้เว้นเสียแต่รอให้เวลาค่อยๆเป็นผู้เฉลยปริศนานี้ครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx