Ralph Lauren เปิดตัวเสื้อออกกำลังกายไฮเท็ค วัดทุกค่าที่นักออกกำลังกายต้องการได้ พร้อมเชื่อมต่อ iOS และ Apple Watch!

Avatar photo
ralph-lauren-polotech-smartshirt

Ralph Lauren แบรนด์เสื้อผ้าอันดับต้นของโลกเปิดตัวเสื้อสำหรับออกกำลังกายล่าสุดภายใต้ชื่อ PoloTech ที่สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ อัตราการหายใจ ความเข้มข้นของการออกกำลังกายของผู้สวมใส่ได้ และส่งข้อมูลเหล่านั้นไปแสดงผลบนแอพพลิเคชั่นของ Ralph Lauren เองบน iOS และบนหน้า Apple Watch ของเราได้ในทันที งานนี้คงต้องขอแสดงความเสียใจกับผู้ใช้งาน Android และ Android Wear ไว้ก่อน เพราะทาง Ralph Lauren ยังไม่มีแผนพัฒนาให้รองรับ Android และ Android Wear ได้ แต่คิดว่าโดยทางการตลาดแล้ว อีกไม่นานชาว Android ก็น่าจะสามารถใช้งานกันได้ในที่สุดครับ (เพราะแบรนด์ต้องอยากขายได้ในวงกว้างอยู่แล้ว)

ralph-lauren-polotech-smartshirt

ความน่าสนใจของชุดออกกำลังกาย PoloTech นี้คือการฝังเอาเซ็นเซอร์ต่างๆ ทั้งหมดเข้าไปในเนื้อผ้าเลย ซึ่งทาง Ralph Lauren เคลมว่าความแม่นยำใจการตรวจวัดค่าต่างๆ นั้นสูงมาก ซึ่งโอกาสที่จะเป็นแบบนั้นก็มีสูงเพราะเสื้อสำหรับออกกำลังกายนั้นจะต้องมีคุณสมบัติในการใส่แล้วแนบเนื้อผู้ออกกำลังกายมากที่สุด ด้วยความที่มันเนื้อแนบเนื้อเราแบบนี้ เซ็นเซอร์ต่างๆ ที่ฝังเข้ามาน่าจะทำงานได้เป็นอย่างดีทีเดียว แต่สิ่งที่ต้องมาลุ้นตามกันคือเมื่อเอาเซ็นเซอร์ฝั่งมาในเนื้อผ้าแล้ว ความยืดหยุ่นของเนื้อผ้าที่ควรจะมีสำหรับชุดออกกำลังกายนั้นจะยังเป็นเหมือนเดิมหรือไม่นั่นเอง

โดย PoloTech จาก Ralp Lauren นี้มีกำหนดเปิดขายในวันที่ 27 สิงหาคม 2558 นี้ โดยจะเปิดขายผ่านทางออนไลน์สตอร์ของ Ralph Lauren และร้านสาขาใหญ่ที่นิวยอร์กและUSTA Billie Jean King National Tennis Center ในอเมริกาก่อนเป็นที่แรก ก่อนจะเปิดตัวเป็นวงกว้างต่อมา สนนราคาของเจ้า PoloTech นั้นอยู่ที $295USD ซึ่งใครจะซื้อไว้ใช้ให้ครบสัปดาห์จริงๆ ก็คงต้องซื้อประมาณ 3 ตัว ตกราคาประมาณเกือบๆ 30000 บาทบ้านเรา (ตัวละเกือบๆ 10000 บาท) แต่ใครที่สู้ราคาไหวก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

ไซส์ที่มีให้เลือกนั้น ณ ตอนนั้นครอบคลุมตั้งแต่ S ถึง XL (ยังไม่มี XS และ XXL) และยังมีให้เลือกเพียงสีดำเท่านั้น คาดว่าหลังจากนี้คงมีให้เลือกมากขึ้นเมื่อ PoloTech พร้อมจำหน่ายในวงกว้างครับ

ใครสนใจพรีออร์เดอร์ก็สามารถตามลิงก์ไปได้ที่ด้านล่างเลยนะครับ =)

คัดมาเพื่อคุณ
apple watch | Android | Apple Watch เกือบใช้งานร่วมกับ Android ได้ แต่โดนยกเลิกไปก่อน

 

ที่มา – THE POLOTECH™ SHIRT


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx