เปิดตัวเกม PSVR ใหม่ “Everybody’s Golf VR” วางขาย 21 พ.ค. พร้อมราคาคุ้มค่ามาก

Advertisements
Advertisements

โซนี่ไทยได้ ประกาศวางจำหน่ายเกมใหม่บนระบบ PSvr ที่หลายคนรอคอยอย่างเกม “Everybody’s Golf VR” ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2019 เสนอราคาเริ่มต้นเพียง  1,090 บาท สำหรับรุ่น Standard Edition  ทั้งแบบแผ่น Blu-ray และแบบ ดิจิทัลดาวน์โหลด โดยในรุ่น Deluxe Edition แบบดิจิทัลดาวน์โหลด ราคาอยู่ที่ 1,390 บาท เท่านั้นถือว่าถูกมากครับ เมื่อเทียบกับเกมฟอร์มดีจาก Sony

เตรียมตรวจเช็คสโมสร แคดดี้คู่ใจ และอุปกรณ์ PlayStation VR ให้พร้อม  ก้าวเข้าสู่สนามกอล์ฟ และรับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟเสมือนจริงกับ Everybody’s Golf ได้เลย!ใช้ motion controls เพื่อเหวี่ยงวงสวิงไปยังหลุมกอล์ฟของทั้งสามสนามที่สวยงาม เรียนรู้เคล็ดลับและคำแนะนำการตีกอล์ฟจากเหล่าแคดดี้มากเสน่ห์ ฝึกฝนการวางไม้กอล์ฟและการไดร์ฟกอล์ฟของคุณไปสู่วงสวิงระดับมืออาชีพ

Everybody’s Golf VR จะมาพร้อม แคดดี้พิเศษ Steve จะสามารถซื้อเพิ่มได้ผ่าน PlayStation Store ได้ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน เป็นต้นไป โดยแบบแผ่นดิสก์จะมีโบนัสนี้มาให้ตั้งแต่เริ่มต้นสำหรับผู้พรีออเดอร์ผ่าน PlayStation Store จะได้รับโบนัสพิเศษทั้ง Everybody’s Golf VR ธีมพิเศษ “Seaside Course” และหากคุณพรีออเดอร์ ตั้งแต่ 3 เมษายน – 20 พฤษภาคม

คัดมาเพื่อคุณ

สำหรับผู้ซื้อแบบดิจิทัลดาวน์โหลด รุ่น Deluxe Edition (เฉพาะบน PlayStationStore เท่านั้น จะได้รับโบนัสพิเศษ ทั้ง เกม “Everybody’s Golf VR” ฉบับเต็ม และ additional caddie: Gloria กับชุดพิเศษอีกสองชุด(ชุด Gothic Style Series และชุด School Style Series) ไปเลยฟรีๆ