พรีวิว realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนราคาวัยรุ่น ทั้งแรง ทั้งเร็ว เพื่อการเล่นเกม ขนเทคโนโลยีรุ่นใหญ่มาไว้ในเครื่องแปดพัน!

Avatar photo
realme narzo 20 pro | Latest Preview | พรีวิว realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนราคาวัยรุ่น ทั้งแรง ทั้งเร็ว เพื่อการเล่นเกม ขนเทคโนโลยีรุ่นใหญ่มาไว้ในเครื่องแปดพัน!

realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนที่ดูมีความบาลานซ์ของสเปคอย่างแปลกๆ แต่โคตรคุ้มครับ สมาร์ทโฟนที่ประกาศเปิดตัวมาในราคาเต็ม 8,490 บาท (ยังไม่นับส่วนลดโปรโมชั่น) แต่กลับขนเอาระบบชาร์จ 65W SuperDart Charge มาให้ใช้งาน

realme narzo 20 Pro คำว่า Narzo เขาบอกว่ามันเป็นชื่อจากตัวละครในโลกของเกม เป็นเจ้าแห่งสายฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุด ถูกนำมาใช้เป็นสัญลักษณ์ของความทรงพลังและความเร็วแรงของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ครับ เรียกว่าตั้งชื่อและใช้แรงบันดาลใจตามสไตล์แบรนด์วัยรุ่นเลย

ซึ่งทาง realme ได้กำหนดให้ narzo เป็นสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ โดยได้นิยามซีรีย์ไว้ในจุดที่เรียกว่า “Feel the Power” แปลเป็นไทยแบบภาษาเกมก็ประมาณว่า “สัมผัสถึงพลัง” ^^ ตั้งใจให้เป็นซีรีย์ที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนที่สมใจ ให้กับเด็กรุ่นใหม่ ด้วยประสิทธิภาพที่ให้มาเหนือกว่าสมาร์ทโฟนในระดับราคาเดียวกัน

ก็สรุปให้ว่า realme ปล่อย narzo ออกมา ด้วยความคิดว่า “แรงแต่ถูกกว่า” นั้นเองครับ

realme narzo 20 Pro preivew 2 | Latest Preview | พรีวิว realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนราคาวัยรุ่น ทั้งแรง ทั้งเร็ว เพื่อการเล่นเกม ขนเทคโนโลยีรุ่นใหญ่มาไว้ในเครื่องแปดพัน!

realme narzo 20 Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่มาสายเกมจริงๆ ครับ เน้นใช้หน่วยประมวลผลที่แรงสำหรับการเล่นเกมแต่ประหยัดกว่า นั้นคือ MediaTek Helio G95 เจ้าชิปเซ็ตตัวเนี้ยมันแรงครับ แต่แค่แบรนด์มันไม่ได้นิยมเหมือน Snapdragon ใครยังจำได้ว่า realme นี้แหละคือบริษัทแรกที่นำ G95 มาใช้งานในรุ่น realme 7 เป็นเจ้าแรกของโลก ซึ่งจุดเด่นของชิปเซ็ตตัวนี้คือมันทำให้เครื่องแรงและมีราคาถูกกว่าได้จริง จ่ายน้อยแต่ไม่เสียด้านประสิทธิภาพ

1301858141624860672 | Latest Preview | พรีวิว realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนราคาวัยรุ่น ทั้งแรง ทั้งเร็ว เพื่อการเล่นเกม ขนเทคโนโลยีรุ่นใหญ่มาไว้ในเครื่องแปดพัน!

ให้แรมมาเยอะเลย 8GB และ ROM ก็เยอะ 128GB เอาไว้ติดตั้งเกมใหญ่ๆ และแรมก็เอาไว้ใช้ในการเปิดปิดเกมขนาดใหญ่ๆ นั้นแหละครับ เรียกว่าสเปคนี้สาแก่ใจเด็กมันแหละ ใช้เล่นกันฟินทั้งวัน แบตเตอรี่ขนาด 4500 mAh ด้วยระบบ 65W SuperDart Charg ตามข้อมูลแล้วมันจะชาร์จได้เต็ม 100% ภายในเวลาแค่ 38 นาทีเท่านั้นครับ (ยังไม่ได้ลองรุ่นนี้ แต่เจ้า 65W SuperDart มันชาร์จโคตรเร็วอยู่แล้ว)

realme narzo 20 Pro preivew 6 | Latest Preview | พรีวิว realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนราคาวัยรุ่น ทั้งแรง ทั้งเร็ว เพื่อการเล่นเกม ขนเทคโนโลยีรุ่นใหญ่มาไว้ในเครื่องแปดพัน!

ที่สำคัญมันคือระบบชาร์จที่สามารถชาร์จไปแล้วใช้ไป โดยไม่เป็นปัญหาเลยทั้งในด้านความเร็วการชาร์จหรือความร้อนขณะชาร์จ มันมีความปลอดภัยสูงมาก เป็นระบบชาร์จที่ใส่ตัวควบคุมความปลอดภัยไว้ถึง 5 ชั้น และตัวตรวจจับอุณหภูมิมากถึง 10 จุด พวกที่ชอบเสียบชาร์จแล้วเล่นมือถือตอนกลิ้งบนที่นอน หรือเสียบชาร์จทิ้งไว้ทั้งคืน แนะนำว่าควรใช้เลย

และเหมือนว่าเขาอยากจะให้เอามาเล่นเกมกันทั้งวันทั้งคืน เลยมีการใส่ระบบระบายความร้อนเข้ามาเสริมอีกนิดหน่อย เป็นแบบ Carbon Fiber Cooling System หรือแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์สำหรับช่วยกระจายความร้อนที่ใส่อยู่ข้างในไว้อีกชั้นหนึ่ง

1301858188580093952 | Latest Preview | พรีวิว realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนราคาวัยรุ่น ทั้งแรง ทั้งเร็ว เพื่อการเล่นเกม ขนเทคโนโลยีรุ่นใหญ่มาไว้ในเครื่องแปดพัน!

หน้าจอแสดงผลได้มาตรฐายยุคใหม่ 90Hz Ultra Smooth Display หรือจอแสงผลรีเฟรชเรทสูง 90Hz ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FullHD+ ใส่กล้องหน้าแบบ In-display ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รองรับการสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่องที่ปุ่มพาวเวอร์ มีรูหูฟังและใช้พอ

 

ร์ทชาร์จแบบ USB Type C ตัวเครื่องไม่ขายบางตัวจะบวมหน่อยเน้นอึดถึก ลวดลายตัวเครื่องไม่ธรรมดาแปลกตาและเอาใจวัยรุ่นด้วยลวดลายเงาสะท้อนเท่ๆ แบบตัว V

realme narzo 20 Pro preivew 8 | Latest Preview | พรีวิว realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนราคาวัยรุ่น ทั้งแรง ทั้งเร็ว เพื่อการเล่นเกม ขนเทคโนโลยีรุ่นใหญ่มาไว้ในเครื่องแปดพัน!

ตัวเครื่องถูกผลิตด้วยกรรมวิธี AG Split พ่นด้วยสารซิลิโคนกันน้ำรอบตัวเครื่อง ป้องน้ำเครื่องเผื่อเด็กมันซนใช้งานไม่ระวังละอองน้ำฝน มีให้เลือก 2 สี ชื่อเท่ได้แก่ Black Ninja และ White Knight ที่เป็นสีที่เห็นในบทความนี้

กล้องหลังสี่ตัวใส่มาเต็ม เพราะขายวัยรุ่น งานถ่ายภาพต้องมา กล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล, เลนส์ ultra wide-angle 119 องศา 8 ล้านพิกเซล, เลนส์ Marco ถ่ายภาพระยะใกล้ 4 เซนติเมตร 2 ล้านพิกเซล และเลนส์ Portrait B&W ฟิลเตอร์สีเป็นเลนส์เสริมตามยุคสมัย ที่ใส่เข้าช่วยถ่ายภาพบุคคลด้วยการตรวจจับแสง และสร้างภาพสไตล์สี Retro  2ล้านพิกเซล ครบตามสูตรสบายใจ ไม่หายไม่ตัดไม่หด 4 กล้องครบตามสูตรเป๊ะๆ และมีดีอีกเยอะในเรื่องของความสามารถกล้อง ติดตามกันในรีวิวต่อไป

มีช่องใส่การ์ด 3-Card Slots สำหรับ 2 ซิมการ์ดและ 1 SD Card สามารถเพิ่มความจุ 256GB

realme narzo 20 Pro preivew 10 | Latest Preview | พรีวิว realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนราคาวัยรุ่น ทั้งแรง ทั้งเร็ว เพื่อการเล่นเกม ขนเทคโนโลยีรุ่นใหญ่มาไว้ในเครื่องแปดพัน!

สเปคมันดูดีและชัดเจนมาก เพื่อประสิทธิภาพและการเล่นเกมที่ดีที่สุดในงบประมาณไม่สูงเกิน ใส่ระบบที่สอดคล้องและสนับสนุนการใช้งานที่จำเป็นทั้งนั้นเช่นระบบชาร์จ ความปลอดภัย และกล้องถ่ายภาพ ไม่มีของเกินเลยที่วัยรุ่นใช้ ยังไม่ต้องมี 5G ไม่ต้องมีเครื่องแบบบางๆ เน้นไปเลยแรงๆ เร็วๆ ชาร์จไวๆ และราคาเข้าถึงง่ายๆ

realme narzo 20 Pro เปิดจำหน่ายแล้ว ในราคา 8,499 บาท

คัดมาเพื่อคุณ
2222 | galaxy | พรีวิวยกชุด Samsung Galaxy Z Flip 5 , Galaxy Z Fold 5 , Tab S9 และ Watch 6

narzo 20 Pro price.002 | Latest Preview | พรีวิว realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนราคาวัยรุ่น ทั้งแรง ทั้งเร็ว เพื่อการเล่นเกม ขนเทคโนโลยีรุ่นใหญ่มาไว้ในเครื่องแปดพัน!

แต่เดี๋ยวก่อน! ใครสั่งผ่าน LAZADA ในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ เพียงวันเดียวที่ราคาจะเหลือเพียง 7,499 บาท! พร้อมลุ้นรับเครื่อง X-Box One X ไปด้วย วันเดียวเท่านั้น!

แต่เดี๋ยวก่อน! รับไปเลยของแถมบัตร E-VIP Card ประกันจอแตกให้อีก 1 ปี!

FS Narzo Lazada PR | Latest Preview | พรีวิว realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนราคาวัยรุ่น ทั้งแรง ทั้งเร็ว เพื่อการเล่นเกม ขนเทคโนโลยีรุ่นใหญ่มาไว้ในเครื่องแปดพัน!

 

แต่เดี๋ยวก่อน! เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเพียงคุณโทรเข้ามาใน 20 สายแรก! ไม่ใช่ละ!

เพราะเพียงคุณซื้อสินค้า realme รุ่นใดก็ได้ ในแคมเปญ ” 11.11 แจกปัง อลังการ “ บน Shopee, Lazada ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Macbook Pro 13″ หรือ Nintendo Switch หรือ Gopro Hero 8 หรือลำโพง Marshall Kilburn II หรือกล้อง Fuji Instax mini กันไปเลยครับ(ของแถมแต่ละอย๋างตรงใจกลุ่มตลาดสุดๆ)

11.11 Promotion | Latest Preview | พรีวิว realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนราคาวัยรุ่น ทั้งแรง ทั้งเร็ว เพื่อการเล่นเกม ขนเทคโนโลยีรุ่นใหญ่มาไว้ในเครื่องแปดพัน!

 

สำหรับ realme narzo 20 Pro ก็รอติดตามรีวิวแบบเต็มๆ ได้ที่ Appdisqus เช่นเดิมนะครับ มีความสามารถอีกมากมายที่อยู่ภายใน รอติดตามกันนะครับ ^^