โปเกมอนจับมือกับวง ITZY เตรียมปล่อยวิดีโอโฆษณาเกม Pokémon Legends: Arceus

Avatar photo
ITZY1

บริษัท The Pokémon Company (สำนักงานใหญ่ ณ เขตมินาโตะ กรุงโตเกียว; CEO Tsunekazu Ishihara) จับมือกับวง ITZY เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลีลุยโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่! เตรียมปล่อยวิดีโอโฆษณาและวิดีโอบน Tiktok ของเกม Pokémon Legends: Arceus ITZY วงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน จากค่าย JYP Entertainment เดินหน้าลุยโปรเจกต์แรกเป็นวิดีโอโฆษณาตัวใหม่ของเกม Pokémon Legends: Arceus ที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 28 มกราคมนี้  โดยจะปล่อยวิดีโอโฆษณาให้ได้รับชมอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์

logo-EN-standard

บริษัท The Pokémon Company เดินหน้าจัดกิจกรรมมุ่งหวังให้ “โปเกมอน” มอบความสนุกสนานให้แก่ผู้คนในหลายประเทศและหลายภูมิภาคผ่านเกม แอนิเมชั่น และเกมการ์ด ซึ่งในโอกาสนี้ ทางโปเกมอนได้ประกาศจับมือร่วมงานกับวง ITZY วงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังโด่งดังมาแรงระดับโลก เตรียมลุยงานโฆษณาและอีเว้นท์ของเกมโปเกมอนทั้งเกม  Pokémon Legends: Arceus, เกม Pokémon UNITE และ Pokémon Trading Card Game โดยได้มีการประกาศเพลงที่ใช้ในโปรเจกต์ออกมาเป็นที่เรียบร้อย นั่นก็คือเพลง “WANNABE” เพลงฮิตติดชาร์ตของวงที่มียอดวิวสูงกว่า 4 ร้อยล้านวิว ด้วยความที่โปเกมอนและ ITZY มีคอนเซปต์ที่ตรงกันเรื่องความเป็นตัวของตัวเอง โปเกมอนมีมากมายกว่า 800 ชนิด แต่ละตัวก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเหมือนกับเมมเบอร์ในวงที่แต่ละคนจะมีเสน่ห์เป็นของตัวเองเช่นกัน เพลงนี้จึงถูกรับเลือกให้มาใช้ในโปรเจกต์ครั้งนี้

Hayabusa Packshot Rated USV rgb 700ppi

 

ITZY ร่วมแจมโปรเจกต์แรกในเกม Pokémon Legends: Arceus

เตรียมพบกับวิดีโอโฆษณาตัวใหม่ วิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ และวิดีโอใน Tiktok ของวง ITZY ที่จะทยอยอัปโหลดให้ได้ชมกันตั้งแต่วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป เนื่องในโอกาสที่เกม Pokémon Legends: Arceus วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 มกราคมนี้

Pokémon Legends: Arceus! เปิดประตูสู่ซีรี่ย์เกมโปเกมอนภาคใหม่

เกมภาค Pokémon Legends: Arceus เป็นเกมแนวแอคชั่นผสาน RPG ที่นำเสนอเกมซีรีส์โปเกมอนในรูปแบบใหม่

PokemonLA SECOND MV Main-1

ฉากการผจญภัยและพื้นที่ธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ของภูมิภาคฮิซุย

ฉากการผจญภัยของเกมเกิดขึ้นในภูมิภาคฮิซุย ซึ่งอยู่ในยุคโบราณก่อนเหตุการณ์ในเกมภาค Pokémon Brilliant Diamond และ Pokémon Shining Pearl โดยตรงใจกลางของภูมิภาคนี้จะมีภูเขา Tengan ตั้งสูงตระหง่าน และบริเวณโดยรอบประกอบด้วยหลายเขตแดนอันมีสภาพแวดล้อมแตกต่างกันไป ซึ่งในแต่ละพื้นที่จะเป็นธรรมชาติอันกว้างใหญ่ เป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าโปเกมอนหลายชนิด

 

เปิดประสบการณ์เกมซีรี่ย์โปเกมอนรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ในภาคนี้คุณสามารถสนุกกับการต่อสู้กับโปเกมอนในรูปแบบที่ต่างไปจากเดิม โดยจะมีลูกเล่นใหม่ๆ เข้ามา และ สามารถจับโปเกมอนโดยการทำ Action เปิดฉากการต่อสู้ในพื้นที่กว้างได้ อีกทั้ง ยังมีโอกาสได้เจอกับผู้คนและเหล่าโปเกมอนใหม่ๆ ได้อีกด้วย ดังนั้น ทั้งผู้เล่นที่ไม่เคยเล่นเกมในซีรีส์โปเกมอนมาก่อน และผู้ที่เคยเล่นมาแล้วก็จะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นในรูปแบบใหม่

บทสัมภาษณ์ของวง ITZY

คำถาม : รู้สึกอย่างไรที่ได้ร่วมงานกับโปเกมอนในครั้งนี้

เยจี : พอรู้ว่าจะได้ร่วมงานกับโปเกมอนที่ตัวเองชอบมาตั้งแต่เด็กๆ ก็รู้สึกดีใจมากค่ะ

แชรยอง : ดีใจมากค่ะ ที่ได้ร่วมงานกับโปเกมอนที่เราคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็ก ทำให้นึกถึงความทรงจำในตอนนั้นและรู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ

ยูนา : พอรู้ว่าจะได้ร่วมงานกับโปเกมอน ก็ดีใจสุดๆ เลยค่ะ จากนี้ฝากติดตามผลงานของพวกเรากับเหล่าโปเกมอนที่ทุกคนชอบด้วยนะคะ

 

คำถาม : ชอบโปเกมอนตัวไหนบ้าง

ลีอา : เคยชอบ “คาบิกอน” ค่ะ แต่พอได้มาถ่ายทำโปรเจกต์นี้ก็เปลี่ยนมาชอบ “อีวุย” ค่ะ (หัวเราะ)

แชรยอง : ชอบ “อีวุย” ที่สุดเลยค่ะ ดวงตาเป็นประกายสวยมากๆ 

 

คำถาม : เล่าความทรงจำเกี่ยวกับโปเกมอนให้ฟังหน่อย

เยจี : มีหลายคนบอกว่าฉันหน้าตาเหมือน “อีวุย” ค่ะ ซึ่งฉันแฮปปี้มากเพราะ “อีวุย” เป็นหนึ่งในโปเกมอนที่ฉันชอบค่ะ!

ลีอา : ตอนเด็กๆ ต้องมานั่งหน้าทีวีเพื่อดูการ์ตูนโปเกมอนทุกเช้าเลยค่ะ เรียกว่าเป็นกิจวัตรประจำเลยก็ว่าได้ 

รยูจิน : สมัยเล่นเกมตอนเด็กๆ ฉันเคยโดนพ่อแม่ดุเพราะเล่นเกมสนุกเพลินจนลืมเวลาด้วยค่ะ

ITZY1

ประวัติของวง ITZY

เป็นเกิร์ลกรุ๊ปในสังกัดของ JYP Entertainment ที่ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน เดบิวต์เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2019 ในจำนวนเพลงไตเติ้ลทั้งหมด 6 เพลง ตั้งแต่เพลงเปิดตัวเดบิวต์ “DALLA DALLA” จนถึงเพลงล่าสุด “LOCO” มียอดวิวของมิวสิควิดีโอทะลุ 100 ล้านวิวทุกเพลง และวง ITZY ก็ถือว่าเป็นตัวแทนเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นที่ 4 ของค่าย อัลบั้มเต็มชุดแรกมาในชื่อ “CRAZY IN LOVE” ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2020 ซึ่งเพลงก็โด่งดังไต่ขึ้นอันดับที่ 11 บนชาร์ต Billboard 200 ซึ่งเป็นชาร์ตหลักในตลาดเพลงของอเมริกาและติดอันดับอยู่ในชาร์ตนานถึง 2 สัปดาห์ นอกจากนี้ เพลงของวงยังติดอันดับที่ 12 บนชาร์ตสำคัญอีกรายการหนึ่งนั่นก็คือ “Artist 100” ด้วย นับว่าเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่โด่งดังครองใจแฟนๆ ทั่วโลก