แนะนำเกม Pacific Rim for iOS และ PACIFIC RIM: KAIJU BATTLE for Android: การต่อสู้เพื่อปกป้องของเยเกอร์ และ การต่อสู้เพื่อทำลายของไคจู ใครจะได้ชัยชนะไปครอบครองกันแน่

Avatar photo
pacific rim wide | IOS (iPhone/iPad) | <!--:TH-->แนะนำเกม Pacific Rim for iOS และ PACIFIC RIM: KAIJU BATTLE for Android: การต่อสู้เพื่อปกป้องของเยเกอร์ และ การต่อสู้เพื่อทำลายของไคจู ใครจะได้ชัยชนะไปครอบครองกันแน่ <!--:-->

pacific_rim-wide

 

หากกล่าวถึงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์(ยักษ์จริงๆ!!) โคตรมัน และสุดอลังการ ที่กำลังเข้าฉายในประเทศไทยในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องนี้ครับ นั่นคือ Pacific Rim การต่อสู้กันระหว่าง “ไคจู”  ปีศาจยักษ์ที่มาจากโลกคู่ขนาน ผ่านช่องว่างระหว่างมิติที่อยู่ใจกลางมหาสมุทรแปซิฟิก กับ หุ่นยนต์ยักษ์ “เยเกอร์” ปีศาจที่มนุษย์สร้างขึ้น เพื่อปกป้องตัวเองจากไคจู ซึ่งควบคุมโดยนักขับคู่ ที่พร้อมจะสละชีวิตตัวเองเพื่อไล่ล่าไคจูและถีบส่งให้กลับไปโลกของมันตามเดิม

 

และแล้วนักพัฒนาก็จับเจ้าไคจูและเยเกอร์มาลงไว้ในเกม Pacific Rim  ของ iOS และ PACIFIC RIM: KAIJU BATTLE สำหรับ Android โดยเราจะสวมบทของนักขับเยเกอร์เพื่อต่อสู่กับไคจู อย่างห้าวหาญ เพื่อปกป้องโลกของเราให้พ้นภัยครั้งนี้ไปได้

 

ใครดูหนังแล้วใฝ่ฝันอยากเป็นนักขับเยเกอร์บ้าง ก็ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยนะครับ โดยทั้งสองเกมนี้คล้ายกันแต่ก็ไม่ใช่ตัวเดียวกันครับ ลักษณะการต่อสู้จึงแตกต่างกันนิดหน่อย ยังไงก็ดาวน์โหลดมาลองเล่นตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

 

คลิปตัวอย่างเกม Pacific Rim

 

 

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 pro max | apple | ลือ Apple จะเปิดตัว iPhone 15 วันที่ 13 กันยายนนี้

Pacific Rim  ราคา $0.99 >> Download

 

PACIFIC RIM: KAIJU BATTLE ฟรี >> Download

 

แต่*** เกมนี้สำหรับระบบแอนดรอยด์ คนไทยยังไม่สามารถโหลดมาเล่นได้จาก Playstore นะครับ ก็อาศัยจากตัว APK ที่เราจัดไว้ให้ตรงนี้กันไปก่อนนะ

Click! Download

Pass: appdisqus.com


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx