ผลคะแนน AnTuTu ของ Oppo Find X2 Pro ทำลายสถิติ ได้คะแนนสูงสุด

Avatar photo
Oppo Find X2 Pro breaks AnTuTu record | OPPO Find X2 Pro 5G | ผลคะแนน AnTuTu ของ Oppo Find X2 Pro ทำลายสถิติ ได้คะแนนสูงสุด

เป็นเรื่องปรกติที่เวลาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกจะมีการประกาศผลทะแนนทดสอบ ออกมา ล่าสุดมีการเปิด ผลคะแนน AnTuTu ของ Oppo Find X2 Pro ทำลายสถิติ  ตามคาดกันเลย ที่ประกาศล่าสุดซึ่งจัดการคะแนนสูงสุดที่บันทึกไว้ โดยทำคะแนนไปได้มากถึง 637,099 คะแนน

ซึ่งก่อนหน้านี้ Oppo Find X2 Pro ยังมีคะแนนกล้องถ่ายภาพสูงสุดใน DxOMark ที่ได้คะแนน A + โดยเมื่อ เปรียบเทียบโทรศัพท์ Android ที่มีคะแนนสูงสุดก่อนหน้านี้จาก app AnTuTu คือ Asus ROG Phone II ที่ได้คะแนนไป 507,284 คะแนน และหลังจากนั้น ก็มีผู้ทำลายสถิติคือ Black Shark 3 ที่ได้คะแนนไป 620,952 คะแนน ต่อด้วย  Red Magic 5G 633,724 คะแนน ทำให้ Oppo Find X2 Pro เป็นมือถือ Android ที่ได้คะแนน AnTuTu มากที่สุด

โดยก่อนหน้านี้ แอปทั้งหมดของ AnTuTu (AnTuTu 3DBench, AnTuTu Benchmark และ AITutu Benchmark) ถูกถอดออกไปจาก Google Play เพราะมีข้อกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล ที่เชื่อมโยงกับ Cheetah Mobile แต่ข้อมูลผลคะแนน ทั้งหมดยังคงสามารถเข้าชมได้จากเว็บไซต์ AnTuTu อย่างเป็นทางการ

Oppo Find X2 Pro breaks AnTuTu record aa | OPPO Find X2 Pro 5G | ผลคะแนน AnTuTu ของ Oppo Find X2 Pro ทำลายสถิติ ได้คะแนนสูงสุด