หลุดภาพและสเปก OnePlus Buds Z2 หูฟัง True Wireless Stereo ตัวใหม่จาก OnePlus

Advertisements
Advertisements

หูฟัง Ture Wireless Stereo ราคาสุดประหยัดรุ่นใหม่จาก OnePlus อย่าง OnePlus Buds Z2 มีข้อมูลหลุดมาหลายครั้งแล้ว และในครั้งล่าสุดนี้เองเราก็ได้ข้อมูลใหม่ของ OnePlus Buds Z2 ไม่ว่าจะเป็นสเปกและภาพแรกของตัวมัน โดยข้อมูลล่าสุดที่เราได้มานั้น OnePlus Bud Z2 ได้รับการอัปเกรดใหม่โดยเพิ่มไมโครโฟนเข้าไป 3 ตัว เพื่อใช้สำหรับตัดเสียงรบกวนให้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

ตัว OnePlus Buds Z2 ได้รับการปรับปรุงดีไซน์ใหม่เพื่อให้รับลมในขณะที่คุณทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถป้องกันน้ำและเหงื่อระดับ IP55 เลยทีเดียว ส่วนตัวกล่องชาร์จสารมารถป้องกันได้ในระดับ IPX4 เรียกได้ว่าหากฝนตกเวลาอยู่ข้างนอกหรือที่พักอาศัยมีฝุ่นเยอะก็สามารถป้องกันได้อย่างหายห่วง

ในด้านของการเชื่อมต่อ OnePlus Bud Z2 สามารถรองรับ Bluetooth 5.2 รองรับ Dobly Atmos ในตัวหูฟังจะมีตัวแปลงสัญญาณแบบ AAC กับ SBC เท่านั้น และขับเสียงด้วยไดร์เวอร์ไดนามิก 11 มม. เป็นตัวให้กำเนิดเสียง หูฟังแต่ละข้างของ OnePlus Buds Z2  มีขนาดแบตเตอรี่ขนาด 40mAh, กล่องชาร์จมีขนาดแบตเตอรี่ขนาด 520 mAh โดยระยะเวลาในการชาร์จแบตตั้งแต่ 0 ถึง 100% จะใช้เวลาราว 90 นาที หากเปิด Noise-Canceling ของตัวหูฟังจะสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง 27 ชั่วโมง แต่หากปิด Noise-Canceling จะสามารถใช้ได้นานถึง 38 ชั่วโมงเลยทีเดียว

คัดมาเพื่อคุณ

ตัวเคสของ OnePlus Buds Z2 จะชาร์จโดยผ่านช่อง USB-C และไม่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย หูฟังแต่จะมีน้ำหนักเพียง 4.6 กรัม ส่วนกล่องชาร์จนั้นจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 42 กรัม ซึ่งภาพหลุดที่ปล่อยออกมา ทำให้เราได้รู้ว่า OnePlus Buds Z2 จะมีให้เลือก 2 สีนั่นคือ Night Black กับ Day white