เผยภาพ OnePlus 8T ดีไซน์เจาะรูหน้าจอ คาดมาพร้อม Snapdragon 865+

Avatar photo
OnePlus 8 ProDSC05344 1 | OnePlus | เผยภาพ OnePlus 8T ดีไซน์เจาะรูหน้าจอ คาดมาพร้อม Snapdragon 865+

หลังจากเพิ่งเปิดตัวและวางจำหน่าย OnePlus Nord ไปได้ไม่นาน วันนี้ก็ได้มีการเผยแพร่ภาพว่าที่ OnePlus 8T รุ่นใหม่ออกมาให้ได้ชมกันแล้วครับ

จากการแกะโค้ดใน Android 11 Developer Preview 4 ของ OnePlus ก็มีการค้นพบการค้นพบภาพของ OnePlus 8T รุ่นใหม่ แต่ภาพที่ได้มานั้นเป็นเพียงภาพด้านหน้าของตัวเครื่องเท่านั้น แต่ถ้าดูจากภาพที่หลุดออกมาก็พอคาดการณ์ได้ว่า OnePlus 8T น่าจะใช้ดีไซน์เดียวกันกับ OnePlus 8 ครับ

oneplus 8t android 11 leak | OnePlus | เผยภาพ OnePlus 8T ดีไซน์เจาะรูหน้าจอ คาดมาพร้อม Snapdragon 865+

คาดว่า OnePlus 8T จะยังคงใช้ดีไซน์เจาะรูบนหน้าจอแบบเดียวกันกับ OnePlus 8 น่าเสียดายที่ไม่มีภาพดัานหลังของตัวเครื่อง แต่มีการคาดการณ์กันว่า OnePlus น่าจะอัปเกรดกล้องหลักของ OnePlus 8T เป็น 64 ล้านพิกเซล จากเดิมที่ใช้ความละเอียด 48 ล้านพิกเซลใน OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 001-11

โดยปกติแล้ว รุ่นที่ลงท้ายด้วย T ของ OnePlus อย่าง OnePlus 7T นั้นจะเป็นรุ่นที่เน้นอัปเกรดประสิทธิภาพภายในของตัวเครื่องมากกว่าการเปลี่ยนดีไซน์หรือไม่เน้นการเปลี่ยนแปลงหลัก จึงมีความเป็นไปได้ที่ OnePlus 8T จะอัปเกรดไปใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 865+ จากเดิมที่ใช้ Snapdragon 865 ใน OnePlus 8

ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัดว่า OnePlus จะเปิดตัว OnePlus 8T เมื่อไหร่ OnePlus 8 เปิดตัวเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เป็นไปได้ว่า OnePlus 8T น่าจะถูกเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ สำหรับราคานั้นก็คาดว่าน่าจะไม่แตกต่างจาก OnePlus 8 เดิมเท่าไหร่นัก เพราะเพียงเท่านี้ราคาก็ค่อนข้างสูงมากพอสมควรเลยทีเดียว