มาอีกแล้ว!! แอป OFFLINE เพิ่มความสามารถ LINE และ Messenger ดูข้อความแต่ไม่แสดงว่าอ่านแล้ว

Avatar photo
offline 004 | Facebook Messenger | มาอีกแล้ว!! แอป OFFLINE เพิ่มความสามารถ LINE และ Messenger ดูข้อความแต่ไม่แสดงว่าอ่านแล้ว

ช่วงนี้รู้สึกว่าความสามารถในการแอบดูข้อความแต่ไม่แสดงว่าอ่านแล้ว ทั้งใน LINE และ Messenger จะมีความต้องการในบรรดาผู้ใช้มากเลยนะครับ ทั้งที่การแสดงว่ามีคนอ่านแล้วเป็นฟีเจอร์เด่นตัวหนึ่งที่มีประโยชน์ ซึ่งจะเห็นจากแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่ทยอยเพิ่มความสามารถในเรื่องนี้ บทความนี้ก็เช่นกันครับ เราจะขอหยิบแอป OFFLINE ที่เนียนและมีความสามารถมากกว่าจะทำได้แค่อ่านข้อความเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบไม่ค่อยจะครบถ้วนสักเท่าไหร่

 

แนะนำแอป OFFLINE เพิ่มความสามารถ LINE และ Messenger ดูข้อความแต่ไม่แสดงว่าอ่านแล้ว

สืบเนื่องจากคราวที่แล้วผมแนะนำแอป UnRead ซึ่งมีความสามารถที่ทำให้เราสามารถอ่านข้อความใน LINE และ Messenger แบบไม่ให้อีกฝ่ายรู้ได้ว่าเราอ่านแล้ว แต่การแสดงผลมันเหมือนกับการรวมการแจ้งเตือนทุกอันเอาไว้เท่านั้น มันทำให้ไม่เข้ากับอารมณ์แอปสนทนาเลยครับ ด้วยเหตุนี้ผมจึงค้นหาและค้นพบแอปตัวนี้ครับ OFFLINE ที่รู้สึกว่ากลุ่มเป้าหมายจะเป็นคนจีนเป็นหลัก เพราะคำอธิบายมีแต่ภาษาจีน แต่เราคนไทยก็ใช้ได้แบบสะดวก ๆ เพราะยังดีที่เมนูเป็นภาษาอังกฤษอยู่

offline 002

แอป OFFLINE แค่ชื่อก็กินขาดแล้วครับ เท่และให้ความรู้สึกว่าเรากำลังเล่นแอปสนทนาคล้าย ๆ LINE อยู่ นอกจากความสามารถหลัก ๆ ที่เป็นเหตุผลในการใช้งานของทุกคนคือการอ่านแต่ไม่แสดงว่าอ่านแล้ว มันยังแสดงผลได้เหมือนกับแอปสนทนาทั่วไปเลยครับ ไม่ใช่แค่รวมการแจ้งเตือน แต่หน้าตาการใช้งานคล้ายกับ LINE และ Messenger เลย

offline 001

ความสามารถที่น่าสนใจและเพิ่มความสะดวกให้เราอีกอย่างคือ ทางลัดเข้าสู่แอปพลิเคชันปกติ ซึ่งจะเป็นปุ่มลูกศรด้านบนขวาของห้องสนทนา ส่วนในหน้าแรกด้านบนซ้ายก็จะมีปุ่มสลับแอปไปมาระหว่าง LINE และ Messenger ด้วยครับ สามารถรับสติ๊กเกอร์ และข้อความยาว ๆ ได้สบายเลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ
4 5 คอนเท้นกระตุ้นยอดซื้อ | Line | LINE เปิดเทคนิค ขายฉับไว บน LINE OA

offline 003

ส่วนการตั้งค่าและใช้งาน เราต้องเข้าไปเปิดการแจ้งเตือนของทั้ง LINE และ Messenger ให้มันแสดง Preview ด้วยนะครับ เพียงเท่านี้ก็ใช้งานแอป OFFLINE ได้ปกติเลย

 

ดาวน์โหลด >> แอป OFFLINE


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx