ใครบอกไม่หรู Lumia 950 มีเคสเสริมขอบอลูมิเนียมและฝาหลังหนัง รองรับ Wireless charging

Advertisements
Advertisements

หลังจากการเปิดตัวสิ่งหนึ่งที่แฟนๆผิดหวังเล็กน้อยถึงปานกลาง สำหรับเรือธงราคาแรงรุ่นใหม่ของ Microsoft คือเรื่องของวัสดุ ที่ยังคงทำจากโพลีคาร์บอเนตหรือพลาสติกเหมือนเดิม ไม่เหมือนกับเรือธงยี่ห้ออื่นๆที่ตอนนี้เริ่มหันไปใช้วัสดุที่หรูหรากว่าอย่างกระจก อลูมิเนียมหรือหนังกันแล้ว

อย่างไรก็ดี สำหรับแฟนๆที่อยากได้ Lumia 950 หรือ 950 XL แบบหรูหราก็ไม่ต้องเสียดายไป เพราะตอนนี้มีผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมอย่าง Mozo ที่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Microsoft ผลิตและวางจำหน่ายอุปกรณ์เสริมเพิ่มความหรูหราของมือถือทั้ง 2 รุ่นออกมาแล้ว

หรูไม่เบา
หรูไม่เบา

ข้อดีของการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Microsoft ในการผลิตอุปกรณ์เสริมคือ อุปกรณ์เสริมเหล่านั้นจะสามารถเข้ากันได้พอดีกับมือถือของเรา ตัวอย่างเช่นกรอบฝาหลังที่ขอบข้างเป็นอลูมิเนียมและด้านหลังเป็นหนังแท้นี้ สามารถใช้แทนฝาหลังเดิมของเครื่องได้ และยังคงรอบรับการชาร์จไร้สายด้วย รวมถึงมีรุ่นที่มี cover ด้านหน้าให้เลือกสรรกันด้วยเช่นกัน

lumia-950xl_Case_3 Lumia-950-BAck-cover_2 Lumia-950-BAck-cover

 

แต่ความหรูก็แลกมากับราคาครับ เพราะเคสของ Mozo นี้มีราคาเริ่มต้นที 47.99 ยูโร หรือราว 2,000 บาทเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถเข้าไปเลือกดูเคสที่ต้องการได้จากที่นี่ครับ

ใครอยากหรู ก็ต้องกัดฟันกันหน่อยล่ะครับ

 

นอกจากนี้ยังมีฝาหลังของ Microsoft Lumia 550 ที่เปิดตัวพร้อมกันวางจำหน่ายด้วย ซึ่งจะมีสีพิเศษอย่างสีฟ้าวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน

คัดมาเพื่อคุณ

Lumia-550

 

 

ที่มา: Mozo ผ่าน WMPoweruser

View Comments (0)

Leave a Reply