เปิดตัวโครงการ Office Insider สมัครกันเลย!! วันนี้จะได้ฟีเจอร์ใหม่ของ PowerPoint ไปใช้เลยทั้ง Designer และ Morph

Avatar photo
PB140018 | Microsoft Office | เปิดตัวโครงการ Office Insider สมัครกันเลย!! วันนี้จะได้ฟีเจอร์ใหม่ของ PowerPoint ไปใช้เลยทั้ง Designer และ Morph

 

ในวันนี้ Microsoft ได้เปิดตัวโครงการใหม่ Office Insider สำหรับผู้ใช้ Office 365 Home, Office 365 Personal และ Office 365 University เท่านั้น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ร่วมทดสอบฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของ Office ก่อนใคร และร่วมกันปรับปรุง Office ให้ดีขึ้นได้จากการส่งคำติชมการใช้งานของ Office ในโครงการ Office Insider ตัวนี้

PB140018
หมายเหตุ: รูปภาพไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

 

ใครสนใจเข้าร่วมโครงการนี้ก็คลิกที่ โครงการ Office Insider ซึ่งเบื้องต้นเราจะได้รับฟีเจอร์ใหม่แค่ Designer และ Morph ของ Office PowerPoint ที่ทีมพัฒนามุ่งมั่นสร้างมันขึ้นมาใหม่ในเดือนนี้ โดยทั้งสองฟีเจอร์นี้จะสร้างความเป็นมืออาชีพในการสร้างสรรค์งานนำเสนอของเราได้เป็นอย่างดี โดยมีคลิปวิดีโอแนะนำการใช้งานดังต่อไปนี้

.


.

หลังจากนี้อีกไม่นาน ก็จะถึงคิวของ Office ตัวอื่น ๆ บ้าง ซึ่งฟีเจอร์ที่เราจะได้รับก็คือ personal finance templates ใน Excel ฟังก์ชันการแชร์ใหม่ ๆ บน Word, PowerPoint และ Excel และการฝังวิดีโอออนไลน์ลงใน OneNote ได้ เป็นต้น สำหรับใครที่ใช้งาน Office 365 Home, Office 365 Personal และ Office 365 University อยู่ ก็เข้าร่วมโครงการนี้ได้ง่าย เพียงเข้าไปที่ Office Insider ใครเป็นสมาชิกแล้ว ค้นพบฟีเจอร์ใหม่ ๆ ก็รายงานกันเข้ามาที่ AppDisqus ได้นะครับ

คัดมาเพื่อคุณ
how to transform data pdf to microsoft excel power query load to 1 | Microsoft Excel | วิธีแปลงไฟล์ตารางใน PDF เป็น Microsoft Excel นำไปใช้งานต่อได้ง่าย ตามต้นฉบับ

 

 

ที่มา: Office Blogs


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx