หลุดภาพและข้อมูล Nvidia Tegra Tab แท็บเล็ตที่มาพร้อมปากกาเขียนจอ Nvidia ขอกล้าลงตลาดเอง

Avatar photo
nvidia tegra note 1 | Nvidia | <!--:TH-->หลุดภาพและข้อมูล Nvidia Tegra Tab แท็บเล็ตที่มาพร้อมปากกาเขียนจอ Nvidia ขอกล้าลงตลาดเอง<!--:-->

ขอลุยตลาดเองแน่นอนแล้ว หลุดภาพ Nvidia Tegra Tab แท็บเล็ตที่มาพร้อมกับปากกาเขียนหน้าจอ และลำโพงสเตอริโอคู่ด้านหน้าตัวเครื่อง

nvidia-tegra-note-1-540x369

 

หลังจากมีข่าวลือมาสักพักใหญ่ อ้างว่าทาง Nvidia ได้เริ่มเดินเครื่องผลิตแท็บเล็ตของตนเองในระบบแอนดรอยด์ มาจนวันนี้ ได้เห็นภาพหลุดกันแบบชัดๆ หน้าตาสวยๆ ของเครื่องที่เรียกว่า Nvidia Tegra Tab สเปคตามข่าวแจ้งว่า จะใช้ CPU Tegra 4 ตัวล่าสุดของทาง Nvidia 1.8 GHz แรมขนาด 2 GB หน้าจอแสดงผล 7 นิ้ว 1280×768 HD และกล้องหลังขนาด 5 ล้านพิกเซล

จากภาพ เราจะสังเกตเห็น ลำโพงคู่ที่ด้านหน้าตัวเครื่อง พร้อมกับปากกา Stylus เขียนหน้าจอ และเคสฝาปิดที่น่าจะเป็นองค์ประกอบมาตรฐานของตัวเครื่อง Tegra Tab และสามารถพับฝาปิดให้กลายเป็นฐานตั้งเครื่องได้ด้วยครับ

จากข้อมูลที่เราเคยได้ยินมา Tegra Tab ลือว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ขายเพียงแค่ในประเทศจีนเท่านั้น (ซึ่งเราไม่อยากให้เป็นแบบนั้นเลย = = ) แต่นี่ยังเป็นเพียงขั้นตอนในการพัฒนา และทาง Nvidia ก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดเผย Tegra Tab ตัวนี้อย่างเป็นทางการ ฉะนั้นยังคงมีการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างได้อยู่เสมอครับ ^^

androidcommunity.


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx