รายงานการอัพเดต Nokia City Lens เวอร์ชั่น 2.x บน Windows Phone 7 และ 8 พร้อมแนะนำการใช้ฟีเจอร์ใหม่(คลิปวีดีโอ)

Avatar photo
IMG 1413 | Nokia City Lens | <!--:TH-->รายงานการอัพเดต Nokia City Lens เวอร์ชั่น 2.x บน Windows Phone 7 และ 8 พร้อมแนะนำการใช้ฟีเจอร์ใหม่(คลิปวีดีโอ)<!--:-->

มาแล้วครับการอัพเดตครั้งใหญ่ของแอพพลิเคชั่นยอดนิยม Super Exclusive ของ Nokia อย่าง Nokia City Lens ซึ่งการอัพเดตคราวนี้มาพร้อมกันทั้งบน Windows Phone 7(เวอร์ชั่น 2.1) และ Windows Phone 8(เวอร์ชั่น 2.0) ครับ

Nokia City Lens

 

ซึ่งการอัพเดตคราวนี้มีฟีเจอร์เด่นๆที่มาใหม่ ดังต่อไปนี้

  1. Sightline : นั่นคือ นอกจากเราจะมองสถานที่ต่างๆในแนวระนาบกับพื้นโลกแล้วเหมือนเดิมที่ผ่านมา เรายังสามารถเปลี่ยนมุมมองเป็นลักษณะการดูแผนที่บน Nokia Maps ได้เพียงแค่พลิกโทรศัพท์ของเราให้หันหน้าลงพื้นก็พอแล้ว
  2. Quick information : เวลาต้องการดูที่อยู่หรือข้อมูลสถานที่ เราไม่จำเป็นต้องคลิกเพื่อเปลี่ยนหน้าแอพพลิเคชั่น ไปยังหน้าข้อมูลเหมือนเดิมแล้ว เวอร์ชั่นใหม่ เพียงแค่เราแตะที่สถานที่ที่เราสนใจ ข้อมูลสถานที่นั้นก็จะโผล่ขึ้นมาเป็นแถบบาร์ด้านบนให้เราเห็นได้อย่างชัดเจน และจากแถบบาร์นี้ เรายังสามารถ สลับไปยัง Nokia Drive+ Beta เพื่อเข้าสู่โหมดนำทางได้อีกด้วย นอกจากนี้ก็กดปุ่มแชร์ได้เลยจากหน้าแอพพลิเคชั่น
  3. Freeze view : Nokia City Lens เพิ่มฟีเจอร์ใหม่อีกอย่างหนึ่งก็คือ มีปุ่ “หยุดชั่วคราว” มาให้เราด้วย  ซึ่งจะใช้เมื่อ เราเจอสถานที่ที่ต้องการแล้ว เมื่อเรากดปุ่มหยุดชั่วคราว เลนส์ที่แถบแสดงสถานที่ก็จะไม่เคลื่อนไปมาให้ปวดหัวอีกต่อไปล้ว และแม้เราจะกดหยุดไว้ ฟังก์ชันอื่นๆก็ยังทำงานอยู่ครับ
  4. Pin : ฟีเจอร์สุดท้าย ก็คือ เราสามารถ Pin สถานที่ที่เราสนใจไว้ที่หน้า Home screen ของเราไว้ได้เลย จากแอพพลิเคชั่นนี้

 

ส่วนนี้ก็คือคลิปวีดีโอสาธิตฟีเจอร์ใหม่ของ Nokia City Lens ครับ

 

หากต้องการอัพเดตก็สามารถยิง  QR code ด้านล่างได้เลยครับผม หรือเข้าไปที่ลิงค์  Nokia City Lens สำหรับ Windows Phone 8 >> Update  และ Nokia City Lens สำหรับ Windows Phone 7 >> Update

New Picture (4)

ที่มา : WPCentral


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx