แฟนนินเทนโดเฮ เกม Super Mario Maker 2 วางขายปลายเดือน มิถุนายน นี้

Avatar photo
Super Mario Maker 2 04 24 19 | แฟนนินเทนโดเฮ เกม Super Mario Maker 2 วางขายปลายเดือน มิถุนายน นี้

เรียกว่าหลังจากขายดีอย่างถล่มทลายสำหรับคอนโซลลูกผสมอย่าง Nintendo Switch ก็มีเกมดังๆออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งภาคใหม่ เกมจากค่ายอื่น และเกมภาคต่อที่ทยอยออกมาทุกเดือน จนแทบจะเล่นไม่ทัน และล่าสุดมีความคืบหน้าของเกมเทพอย่าง Super Mario Maker 2

โดย twitter ของนินเทนโด สาขา อเมริกา ได้ประกาศว่าเกมสร้างเกมอย่าง  Super Mario Maker 2 เตรียมวางขายในวันที่ 28 มิถุนายน นี้บน Nintendo Switch เท่านั้น เรียกว่าไม่ต้องรอนานกันเลย หลังจากเพิ่งจะประกาศในงาน Nintendo Direct ไปไม่นานนี้เท่านั้น

เกม Super Mario Maker 2 ภาคต่อของเกมสร้างเกม ที่วางขายครั้งแรกบน WiiU และตามด้วยเวอร์ชั่น 3DS รูปแบบของเกมจะเปิดโอกาสให้เราสร้างฉากเกม Super Mario สองมิติ ได้ตามใจโดยมีอุปกรณ์ให้เราสร้างมากมาย และเลือกรูปแบบของเกม มาริโอ ได้หลายภาค แถมยังแชร์กันผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วย เรียกว่าเป็นอีกเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ส่วนในภาคนี้จะเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆและฉากใหม่ของ Super Mario 3D World เข้าไปด้วย

คัดมาเพื่อคุณ
Image Alipay Integrates Into SGQR Singapore re | Alipay | Alipay+ รองรับ SGQR พร้อมเปิดให้บริการชำระเงินออนไลน์ได้แล้วที่ทุกศูนย์อาหารในสิงคโปร์

super mario maker artwork | แฟนนินเทนโดเฮ เกม Super Mario Maker 2 วางขายปลายเดือน มิถุนายน นี้