[หลุดอีกแล้ว]Nexus 7 II รองรับการชาร์จแบบไร้สาย กับต่อOutputได้แบบ 1080P

Avatar photo
605x275xnexus 7 2 leak | Nexus | <!--:TH-->[หลุดอีกแล้ว]Nexus 7 II รองรับการชาร์จแบบไร้สาย กับต่อOutputได้แบบ 1080P<!--:-->

605x275xnexus-7-2-leak-605x275.jpg.pagespeed.ic.BavXqtP_vD

พูดถึงข่าวเก่าๆกันเล็กน้อย Nexus 7 เนี่ยก็เป็น Tablet อีกรุ่นที่ผมมองว่ามันน่าสนใจมากแล้วก้น่าจะเต็มรุ่นที่ให้มาเต็มที่สุดในราคาที่พอๆกันแล้ว ที่แน่ๆด้วยความเป็น pure google ที่เหมือนเป็นลูกในไส้ของ Google ผลคือจะได้รับการอัพเดท firmware ก่อนเพื่อนๆหุ่นเขียวทั้งหลาย

งานเปิดตัว Nexus 7 รุ่นที่2 กับ Android 4.3 จะมีในวันพุธหน้า!!!

เปิดข่าวมาก็พูดถึง Nexus 7 จะรองรับ Wireless charging (ชาร์ตแบตแบบไร้สาย)เหมือนกับรุ่นพี่อย่าง Nexus 4 แล้วก็ที่ชาร์จแบตแบบพกพาจะทำให้มันเล็กลงจะได้พกพาไปไหนสะดวกสบาย ไม่เกะกะพื้นที่ในกระเป่าของคุณ

แล้วก็นอกจากนี้แล้วยังพูดถึงการต่อ Output แบบ 1080P (เท่าที่อ่านดูน่าจะหมายถึงการเชื่อมต่อขึ้นจอ TV แล้วได้ความชัดระดับ 1080P)

แล้วก็ตอนนี้เหมือนเค้าจะยืนยัน นั่งยัน นอนยัน มาแล้วว่า ข่าวลือเรื่องสเปคที่เคยบอกไปเป็นความจริง! สเปคก็ตามรูปด้านบนเลยครับ ใครที่คาดหวังว่าต้องการกล้องหลัง ตอนนี้มีแล้วนะครับความละเอียดที่5ล้านพิกเซล (แค่นี้ก็แหล่มแล้ว เอาไรเยอะแยะ ^^) กับกล้องหน้าชัดระดับ 1.2ล้านพิกเซล และจะมาพร้อมกับ Android เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 4.3( confirmed like 1.5GHz quad-core processor (said to be Qualcomm Snapdragon S4 Pro or Snapdragon 600), 5MP rear camera, 1.2MP front camera and Android 4.3.)

สุดท้ายนี้ขอย้ำอีกครั้งว่างานเปิดตัวจะมาวันที่ 24 กรกฎาคมนี้ หน้าตาจริงๆจะเป็นยังไงรอติดตามชมกันได้เลย และทางเพจจะรีบนำเสนอข่าวอย่างเร็วที่สุดครับ

credit : androidos.in


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx