คอนเฟิร์มแล้ว LG V20 เปิดตัวกันยายนนี้ ได้กิน Nougat ตั้งแต่ในกล่องเป็นเครื่องแรกของโลก

Avatar photo
1470056514 3805 | Android 7.0 Nougat | คอนเฟิร์มแล้ว LG V20 เปิดตัวกันยายนนี้ ได้กิน Nougat ตั้งแต่ในกล่องเป็นเครื่องแรกของโลก

หลังจากที่เคยมีรายงานออกมาว่าทาง LG อาจจะปล่อยสมาร์ทโฟนผู้สืบทอดของ LG V10 ออกมาในอนาคตอันใกล้นี้ ล่าสุดเราก็มีความคืบหน้าเพิ่มเติมมาบอกเพื่อนๆให้ได้ทราบกันแล้วครับ เพราะตอนนี้ทางบริษัทได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีการเปิดตัวเจ้า LG V20 ออกมาภายในเดือนกันยายนนี้อย่างแน่นอน

โดยในการออกมาคอนเฟิร์มทางบริษัทได้ระบุเอาไว้ว่า

LG V20 จะถูกเปิดตัวออกมาภายในเดือนกันยายนนี้ และมันยังคงเน้นจุดเด่นในด้านมัลติมีเดียเป็นหลักเช่นเดียวกับรุ่นพี่ของมัน รวมทั้งมันจะเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่รัน Android 7.0 Nougat “ตั้งแต่อยู่ในกล่อง

LG ไม่กล้าใช้คำว่า “เครื่องแรกของโลกที่รัน Android 7.0 Nougat”  แต่ดันมีคำว่า “ตั้งแต่อยู่ในกล่อง” พ่วงท้ายเข้ามา

ในเมื่อการออกมาเคลมของ LG เป็นเช่นนี้แล้วล่ะก็ บอกได้เลยครับว่ายิ่งทำให้ข่าวลือเรื่อง Android 7.0 Nougat จะปล่อยออกมาเดือนสิงหาคมมีความเป็นไปได้สูงขึ้นมาก เพราะถ้าหาก LG V20 เป็นเครื่องแรกของโลกที่รัน Nougat ทำไมบริษัทไม่เคลมไปเลยตรงๆ แต่กลับนำคำว่า “ตั้งแต่อยู่ในกล่อง” มาพ่วงท้ายไว้แบบนี้

Android-n-nougat

นอกจากนี้เรายังพอสรุปคร่าวๆได้เพิ่มเติมอีกว่า LG V20 จะต้องถูกเปิดตัวออกมาก่อน Nexus ทั้ง 2 รุ่นที่กำลังเป็นข่าวลืออยู่ตอนนี้ เพราะเชื่อเหลือเกินครับว่าอุปกรณ์ Nexus ของปีนี้ยังไงก็คงต้องมาพร้อมกับ Nougat ตั้งแต่อยู่ในกล่อง และเมื่อ LG V20 เป็นเครื่องแรกของโลกไปแล้ว นั่นก็หมายความว่าอุปกรณ์ Nexus จะต้องเปิดตัวหลังเดือนกันยายนนี้แน่นอน

htc-nexus-139630


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx