Nexus 6 จะเร่งผลิตของมาวางขายทุกวันพุธผ่านทาง Google Play แน่ๆและจะวางขายผ่านตัวแทนจำหน่ายภายในเดือนนี้

Avatar photo
Nexus 61 | Galaxy Nexus | Nexus 6 จะเร่งผลิตของมาวางขายทุกวันพุธผ่านทาง Google Play แน่ๆและจะวางขายผ่านตัวแทนจำหน่ายภายในเดือนนี้

Nexus-61-710x456

Nexus 6 ฮอตมากๆเลยช่วงนี้เพราะตั้งแต่เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า (pre-order) ตอนวันที่ 29 ตุลาคม นั่นทำให้รุ่นนี้ขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว นั่นทำให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่กำลังอยากได้รุ่นนี้คงมีหงุดหงิดกันเป็นแถว เพราะว่าในเมืองนอกเค้ามักจะวางขายตระกูล Nexus ผ่านทาง Google Play ครับ เพราะฉะนั้นทาง Google ก็เลยประกาศออกมาตามนี้

We are getting more Nexus 6 devices in stock as soon as possible. To make things simpler for you, we will work to make more devices available each Wednesday and encourage you to visit the site then.

พวกเรา (Google) จะเร่งให้ Nexus 6 มีของขายให้เร็วที่สุดท่าที่เป็นไปได้ โดยเราจะมีของขายในทุกวันพุธถ้าเพื่อนสนใจก็เชิญเช็คสินค้าได้ในเว็บของเราได้เลย

The Nexus 6 will also be available in AT&T, T-Mobile, Sprint, and U.S. Cellular stores later in November. Please check with your local carrier store for more information.

“Nexus 6 จะวางขายผ่านทาง AT&T, T-Mobile, Sprint, และ U.S. Cellular ในเดือนพฤศจิกายนทีหลัง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านของคุณ”

คัดมาเพื่อคุณ
Article Header 1200x628 TH | App Store | Guardian Tales ฉลองอัปเดตใหญ่ พบกับเวิลด์ใหม่ ฮีโร่ใหม่ และการกลับมาของกิจกรรมสุ่มอัญเชิญฟรี 50 ครั้ง!

จากที่ประกาศว่าจึงสรุปได้ว่าจะมีของขายทุกวันพุธผ่านทางเว็บ Google Play และจะวางขายผ่านทางตัวแทนจำหน่ายด้านบนภายในเดือนนี้ เพื่อเป็นการกระจายสินค้าให้ทั่วถึงนั่นเอง แต่ก็อย่าลืมว่า Nexus 6 นั้นต่างจาก Nexus ทุกรุ่นที่ผ่นมาเพราะว่าขนาดหน้าจอใหญ่มากๆ ถึง 6 นิ้ว ทำให้รุ่นนี้อาจจะไม่เหมาะกับทุกๆคนนัก ซึ่งใครที่กระเป๋ากางเกงค่อนข้างเล็ก อาจทำให้ใส่ Nexus 6 เข้ากระเป๋าได้ไม่สนิท อาจจะมีบางส่วนโผล่ออกมา (มักจะเป็นกับกระเป๋ากางเกงยีนส์ แอดมินเคยลองกับรุ่นที่หน้าจอ 6 นิ้วมาแล้ว เหอๆ) และอีกจุดนึงที่ต่างจาก Nexus รุ่นที่ผ่านก็คือ ราคาขายสูงกว่าเดิมเยอะ ถ้าตีเป็นเงินไทยก็หลายพันอ่ะครับ ซึ่งเทียบกับสถิติเดิมๆที่ผ่านมาตั้งแต่ Galaxy Nexus > Nexus 4 > Nexus 5 ล้วนแล้วขายในไทยราคาลดลงเรื่อยๆทั้งนั้น ส่วนถามว่าจะเข้าไทยไหม คงต้องพึ่งร้านหิ้วเครื่องมาขายก่อนเลย แล้วต้องมาลุ้น Lenovo ประเทศไทยกันว่าหลังดีลรวมบริษัทกับ Motorola สำเร็จจะนำเข้ามาขายหรือไม่? แต่แอดมินค่อนข้างมั่นใจว่า ถ้านำเข้ามาขายนะ ยอดขายถล่มทลายแน่นอน

Credit : androidauthority


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx