หลุด! ชิ้นส่วนหน้าจอที่อาจจะเป็นของ iPhone 7!

Avatar photo

ถือเป็นภาพหลุดชิ้นส่วนที่คาดว่าจะเป็นของ iPhone 7 ที่ชัดที่สุดที่เคยมีมาถึงวันนี้เลยนะครับ เป็นก้าวแรกๆแห่งการปล่อยภาพหลุดครับ5555 ล่าสุดเป็นภาพชิ้นส่วนหน้าจอที่อาจจะเป็นของ iPhone 7 ถูกปล่อยออกมาโดยเวบของทางไต้หวัน

โดยเป็นภาพหน้าจอที่มาพร้อมชิป 3D Touch และสายแพ ซึ่งยังไม่มีรายละเอียดอื่นๆเลย ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ที่มันจะไม่ใช่หน้าจอของ iPhone 7 แต่อาจจะเป็นหน้าจอของ iPhone 6C ทายาทของเจ้า iPhone ราคาประหยัด (เหรอ) อย่าง iPhone 5C แต่ผมว่าก็ไม่น่าจะใช่ครับเพราะหน้าจอดูมีขนาดใหญ่กว่า 4 นิ้วและมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า iPhone 6C จะไม่มีฟังก์ชั่น 3D Touch

gsmarena_003-horz

คัดมาเพื่อคุณ
how to record calls on an iphone android 1 | Android | 4 วิธีบันทึกเสียงการโทรสนทนาบน iPhone และ Android

สำหรับข่าวลืออื่นๆของ iPhone 7 ก่อนหน้านี้ก็ได้แก่การที่อาจจะเปลี่ยนมาใช้หน้าจอ OLED แทนที่ IPS แต่อาจจะไม่ใช่ในตอนนี้แต่อาจจะเป็นช่วงปลายปี 2018 นอกจากนี้ก็มีความเป็นไปได้ที่จะยอมขยับมาใช้ RAM 3GB หรือการที่สามารถพัฒนาการผลิตไม่ต้องมีลวดลายเสาอากาศอีกต่อไป หรือข่าวลือที่ผมแอบเซ็งที่ว่าตัวเครื่องอาจจะบางลงเพราะตัดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออกซึ่งผมมองว่าเป็นการกระทำที่ถอยหลังลงคลอง (สมัยก่อนตอนที่มือถือพัฒนาจนมีช่องหูฟังขนาด 3.5 มม. นี่ถือว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮามากนะครับ) ถ้าทำแบบนั้นจริงๆเวลาเราต้องการเอามาฟังเพลงกับหุฟังตัวโปรดนี่ต้องผ่านอะแดปเตอร์ให้เสียงมันดรอปเล่นเลยนะเนี่ย…..ก็อย่างที่บอกครับเรามาสู่ก้าวแรกๆแห่งการปล่อยภาพหลุด มารอลุ้น iPhone รุ่นใหม่ไปด้วยกันครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx