ลือ Vivo XPlay 5S สเปคระดับพระกาฬมาพร้อมหน้าจอ 4K กล้องหลัง 21MP

Avatar photo
vivo xplay 5s new specs leaked 01 | 4K Display | ลือ Vivo XPlay 5S สเปคระดับพระกาฬมาพร้อมหน้าจอ 4K กล้องหลัง 21MP

หลังจากที่ห่างหายกันไปนานสำหรับสมาร์ทโฟนจาก Vivo ล่าสุดทางบริษัทก็เริ่มมีความเคลื่อนไหวออกมาให้เราเห็นแล้วครับ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความเคลื่อนไหวครั้งนี้ไม่ใช่เบาๆเลย เพราะจากข้อมูลที่เราได้มานั้นเหมือนว่า Vivo กำลังเตรียมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของบริษัทออกมาอีกครั้งโดยคาดว่าจะใช้ชื่อรุ่นว่า Vivo XPlay 5S ซึ่งสมาร์ทโฟนตัวนี้นับเป็นสมาร์ทโฟนอีกเครื่องที่มีสเปคที่ต้องเรียกว่าเทพอีกเครื่องเลยครับ

vivo-xplay-5s-new-specs-leaked-01

โดยตามข้อมูลที่รั่วไหลออกมาจากบัญชีของ anzhuo.cn ในเว็บไซต์ Weibo ของจีนนั้นพบว่า เจ้าเครื่อง XPlay 5S นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้วความละเอียด 4K IPS เลยครับ นอกจากนี้มันยังมาพร้อมกับ Qualcomm Snapdragon 820 อีกด้วย และยังตามมาด้วย RAM 4GB และความจุภายใน 64GB อย่างไรก็ตามยังมีข้อมูลในส่วนของกล้องที่จะอยู่ในเครื่อง Vivo XPlay 5S ว่ามันจะมีกล้องหลังความละเอียดสูงถึง 21MP และกล้องหน้าความละเอียด 12MP เท่านั้นยังไม่พอยังมีแบตเตอรี่ขนาด 4000 mAh ใส่มาให้ด้วย มองจากสเปคแล้วนี่ต้องบอกเลยครับว่าเป็นสมาร์ทโฟนระดับพระกาฬอีกเครื่องเลยทีเดียว

 

 

vivo-xplay-5s-new-specs-leaked-02

 

อย่างไรก็ตามจากข้อมูลรายละเอียดที่เราได้มาในครั้งนี้จริงๆแล้วมันค่อนข้างจะแตกต่างจากที่เคยมีรายงานออกมาก่อนหน้านี้ครับ โดยก่อนหน้านี้ลือกันว่าเจ้าเครื่อง XPlay 5S จะมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด 2K และ Snapdragon 805 นอกจากนี้จะมี RAM 3GB และความจะภายใน 32GB กล้องหล้ง 13MP และกล้องหน้า 8MP ส่วนของแบตเตอรี่จะมีขนาด 3500 mAh ไม่แน่ว่าการที่ Vivo ปล่อยเจ้า XPlay 5S ออกมาล่าช้าอาจเป็นเพราะทางบริษัทกำลังตัดสินใจในส่วนของสเปคดังกล่าวนี้อยู่ก็เป็นได้ครับ

สำหรับการเปิดตัวเครื่อง Vivo XPlay 5S นั้นก่อนหน้านี้เคยมีการคอนเฟิร์มออกมาแล้วครับว่าจะเปิดตัวก่อนสิ้นปีนี้ หากว่าสเปคหลุดล่าสุดที่เราได้มานี้เป็นเรื่องจริงเจ้าเครื่อง XPlay 5S เครื่องนี้จะถือเป็นเรือธงที่อยู่เหนือเรือธงหลายๆรุ่นของจีนเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น Xiaomi Mi5, Huawei Mate 8 หรือ OPPO Find 9 มารอดูกันดีกว่าครับว่าสเปคที่หลุดออกมานี้จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่อย่างไรในอนาคตอันใกล้ที่จะถึงนี้

 

 

 

ที่มา : gizmochina


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
เสด็จ สาวจัน

ที่สุดของVIVOในด้านGAME น่าจะUPให้เพิ่มMEMORYได้จะเริ่ด และปรับปรุงเรื่องกล้อง.

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx