รองประธานฝ่ายการตลาดโนเกียออกมากล่าวว่า Nokia X จะต้องมีรุ่นใหม่อีกแน่ ผู้ใช้ไม่ต้องกังวล

Avatar photo
jussi feat | NOKIA | รองประธานฝ่ายการตลาดโนเกียออกมากล่าวว่า Nokia X จะต้องมีรุ่นใหม่อีกแน่ ผู้ใช้ไม่ต้องกังวล

jussi_feat

 

หลังจากที่มีงาน AppdisQus ได้เขียนบทความว่า Nokia X Platform อายุสั้นแน่นอน ก้าวแรกและก้าวสุดท้ายบนโลก Android ของโนเกีย ทันใดนั้นรองประธานฝ่ายการตลาดของโนเกีย Jussi Nevanlinna ก็ออกมาโต้ตอบเราทันทีเลยครับว่าไม่เป็นความจริง Nokia X family มีรุ่นต่อไปแน่นอน (ว่าไปนั้น อิ อิ … ไม่เกี่ยวกับเราเลยยย :D)

 

ความจริงแล้ว Jussi Nevanlinna ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ไว้กับ Nokia Conversations blog ตั้งแต่หลังจากงานเปิดตัวแล้วครับว่า Nokia X family ชื่อมันก็บอกอยู่ว่าจะต้องมีรุ่นต่อไปแน่นอน และจะมีความหลากหลายของราคามากยิ่งขึ้น แต่รุ่นราคาเดียว Nokia X ที่ถือว่าถูกมากก็จะยังคงมีอยู่เช่นเดิม แม้หลายคนจะคาดการณ์ว่า เทคโนโลยีมันถูกลงทุกวันแล้วสักวันหนึ่ง Microsoft ก็จะสามารถทำ Windows Phone ราคาถูกออกมาแทนที่ได้สำเร็จก็ตาม เราก็เชื่อมั่นว่าแบรนด์ NOKIA ที่แข็งแกร่ง และตลาดที่กว้างใหญ่ของ Android ยอมทำให้ Nokia X family ขายดีและยังคงอยู่ได้ต่อไป แม้ Microsoft จะเข้ามาควบคุมการตัดสินใจแล้วก็ตาม

 

เมื่อ Jussi Nevanlinna ออกมากล่าวอย่างเชื่อมั่นแบบนี้แล้ว เพื่อนๆ เห็นว่าอย่างไรครับ ? กับอนาคตของ Nokia X family เมื่อตกอยู่เงื้อมมือจอมมาร เอ๊ย!! ไม่ใช่ … เมื่ออยู่ในเงื้อมมือ Microsoft ที่จะเกิดขึ้นในเดือนหน้านี้แล้ว

คัดมาเพื่อคุณ
Android 13 x Nokia | Android | Nokia ยืนยัน จะมีสมาร์ตโฟนอีก 5 รุ่นได้รับอัปเดต Android 13

 

 

ที่มา WMpoweruser


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
4 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
BodySLiM

คงต้องรอดูครับ แต่ส่วนตัวก็ใช้ windowsphone อยู่2เครื่องแล้ว

vevoo

ไมโครซอพเป็นบริษัทที่คิดจะครองโลกสินะ

Noppinij

ข้ามศพ Google ไปก่อน 555

un

ทำเถอะ พร้อมสู้เลย น่าสนใจมาก

4
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx