เปิดตัว motorola one action มือถือ Android One จอ 21:9 ในราคาไม่ถึงเจ็ดพัน ครั้งแรกกับถ่ายมุมกว้างได้ด้วยการถือแนวตั้ง!

Avatar photo
motorola one action6 1 | Android One | เปิดตัว motorola one action มือถือ Android One จอ 21:9 ในราคาไม่ถึงเจ็ดพัน ครั้งแรกกับถ่ายมุมกว้างได้ด้วยการถือแนวตั้ง!

เปิดตัวแล้ว motorola one action สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดในตระกูล motorola one มาพร้อมกล้องอัจฉริยะ 3 ตัว และเป็นครั้งแรกของสมาร์ทโฟนกับเทคโนโลยี ultra-wide action camera ช่วยให้เราถ่ายวิดีโอในรูปแบบแนวนอนได้ด้วยการถือเครื่องมือเดียวในแนวตั้งได้แบบสบายๆ และมอบประสบการณ์สมจริงเหมือนจอโทรทัศน์ด้วยหน้าจอพิเศษแบบ CinemaVision อัตราส่วน 21:9motorola one action4 | Android One | เปิดตัว motorola one action มือถือ Android One จอ 21:9 ในราคาไม่ถึงเจ็ดพัน ครั้งแรกกับถ่ายมุมกว้างได้ด้วยการถือแนวตั้ง!

กล้องถ่ายภาพ 3 ตัวของ motorola one action คสามารถบันทึกภาพด้วยกล้อง ultra-wide action video camera ได้ถึง 117º ให้มุมมองที่กว้างกว่าเดิมถึง 4 เท่า และสามารถบันทึกภาพวิดีโอในมุมมองกว้างแบบ ultra-wide ได้ด้วยการถือสมาร์ทโฟนในแนวตั้ง แต่สามารถรับชมภาพวิดีโอที่ถ่ายมาเป็นแนวนอนได้ตามปกติ พร้อมโหมดกันสั่น Video Stabilization ให้การถ่ายวิดีโอนิ่งขึ้นกว่าปกติแบบเห็นได้ชัด

กล้องหลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ขนาดพิกเซล 1.25µm ค่ารูรับแสงขนาด f/1.8 มีกล้อง depth camera ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ใช้หน้าจอแบบ CinemaVision ขนาด 6.3 นิ้ว สัดส่วน 21:9 ความละเอียด Full HD+ จอกว้างแบบ ultra-wide cinematic แรมขนาด 4 GB รอม 128 GB และสามารถรองรับการ์ด microSD สูงสุด 512 GB  แบตเตอรี่ความจุ 3,500 mAh

นวัตกรรมที่มีประโยชน์จาก Google เพราะเป็นเครื่องที่ใช้ระบบปฏิบัติการณ์ Android One อีกทั้ง motorola one action มีฟังก์ชั่นเฉพาะตัว Moto Actions เพื่อให้การใช้โทรศัพท์ง่ายยิ่งขึ้น เช่นการ บิดข้อมือเพื่อเปิดกล้อง สับลงสองครั้งเพื่อเปิดไฟฉาย หรือการควบคุมเครื่องด้วยปุ่มเดียวโดยใช้ One Button Nav ที่ดีไซน์ขึ้นมาใหม่ และยังมี Moto Display ให้คุณได้ดู/อ่านการแจ้งเตือนและอัปเดตต่าง ๆ โดยที่ไม่ต้องปลดหน้าจอ

motorola one action1 | Android One | เปิดตัว motorola one action มือถือ Android One จอ 21:9 ในราคาไม่ถึงเจ็ดพัน ครั้งแรกกับถ่ายมุมกว้างได้ด้วยการถือแนวตั้ง!

ราคา motorola one action จำหน่าย  6,990 บาท ที่ร้าน True shop, TG Fone และร้านค้าออนไลน์ Lazada, JD.com และ Shopee มีเข้ามาให้เลือก 2 สี Denim Blue และ สี Pearl White

ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าทรูรายเดือน เป็นเจ้าของ motorola one action ได้ในราคา 2,490 บาท เมื่อซื้อพร้อมใช้แพ็คเกจอินเตอร์เน็ต 4G Fun Unlimited ในราคา 599 บาทขึ้นไป ทำสัญญาใช้งานทรูต่ออีก 12 เดือน และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาทครับmotorola one action3 | Android One | เปิดตัว motorola one action มือถือ Android One จอ 21:9 ในราคาไม่ถึงเจ็ดพัน ครั้งแรกกับถ่ายมุมกว้างได้ด้วยการถือแนวตั้ง!