มาแบบเซอร์ไพรส์! Nubia Z11 mini S โผล่ไทยในงาน TME สมาร์ทโฟนสเปคสูง กล้อง 23 ล้าน ในราคาน่าจะสะเทือนทั้งงาน!

Avatar photo
20161018 51947 | mobile expo | มาแบบเซอร์ไพรส์! Nubia Z11 mini S โผล่ไทยในงาน TME สมาร์ทโฟนสเปคสูง กล้อง 23 ล้าน ในราคาน่าจะสะเทือนทั้งงาน!

Nubia มาแรงแซงโค้งครับ เพราะว่านับเป็นสมาร์ทโฟนที่ทำราคาได้อย่างน่ากลัวมาในช่วงเดือนที่ผ่านมา แต่ทว่ามีปัญหาในการจัดส่งสินค้าไม่ทันตามออร์เดอร์และสั่งซื้อกันได้ยากลำบากจริงๆ แต่ในงาน Mobile Expo ครั้งนี้ Nubia มีไปเปิดบูธขายของกันในงานด้วย

และที่สำคัญ การอัพเดทข้อมูลล่าสุด ซึ่งค่อนข้างแน่นอนแล้วว่า Nubia จะมีสินค้ารุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่น นำเข้ามาจำหน่ายกันภายในงาน Mobile Expo ครั้งนี้กันด้วยครับ นั้นก็คือรุ่น Nubia Z11 mini S รุ่นต่อยอดความแรงที่มากขึ้นไปกว่า Nubia Z11 mini ครับ

โดยสเปคจากข่าวของเมืองนอก ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง Nubia Z11 mini S จะมีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด FullHD ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 625, แรมขนาด 4GB และหน่วยความจำจะมีทั้งรุ่น 64GB และ 128GB แบตเตอรี่ 3000 mAh! โดยมีจุดเด่นที่กล้องถ่ายภาพความละเอียดสูงมากถึง 23 ล้านพิกเซล เลยทีเดียวครับ (กล้องหน้า 13 ล้านพิกเซล)

และราคาจำหน่ายในเมืองนอกนั้น คิดเป็นราคาไทยนี่เป็นสเปคของเครื่องที่ราคาไม่ถึงหนึ่งหมื่นบาทครับ ซึ่งราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยจะเท่าไหร่นั้นเชื่อว่าไม่ต่างกัน รับรองว่าถ้างานนี้มีเซอร์ไพรส์ Nubia สามารถทำราคาในไทยได้เหมือนรุ่นพี่ของมันอย่าง Nubia Z11 และ Nubia Z11 mini รับรองว่ากระหึ่มงานแน่นอนครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx