[ข่าว] Microsoft ปล่อย Office 2016 Public Preview ให้ผู้สนใจดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ววันนี้

Avatar photo
microsoft office 2013 | Microsoft Office 2016 | [ข่าว] Microsoft ปล่อย Office 2016 Public Preview ให้ผู้สนใจดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ววันนี้

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Microsoft ปล่อย Office 2016 ให้กับผู้ที่มีบัญชี Microsoft Office 365 ได้ดาวน์โหลดไปทดสอบก่อนใครมาแล้ว

และวันนี้ Microsoft ได้ปล่อยเวอร์ชั่น Public Preview ให้กับบุคคลทั่วไปได้ดาวน์โหลดมาทดสอบกันแล้วครับ ซึ่งผู้สนใจสามารถทดสอบติดตั้งและใช้งาน Office 2016 Public Preview นี้ได้เรื่อยๆ จนกว่า Microsoft จะปล่อย Office 2016 เวอร์ชั่นขายจริงออกมาภายหลัง (ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีช่วงเวลาที่ชัดเจน)

 

สำหรับเครื่องที่จะใช้งาน Office 2016 Public Preview ได้นั้น ต้องใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 7 ขึ้นไป และมีแรมขั้นต่ำ 1 GB รวมถึงการติดตั้ง Office 2016 Public Preview นี้ จะไม่สามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรม Microsoft Office เวอร์ชั่นก่อนหน้าได้ (ต้องถอนการติดตั้ง Office เวอร์ชั่นก่อนหน้าก่อนถึงจะติดตั้ง Office 2016 Public Preview ได้)

ผู้สนใจก็สามารถดาวน์โหลดได้จากที่นี่ครับ

[divider]
สำหรับผู้ใช้งาน Office 365
  • ไปยังหน้าจอ My Account ในหน้าเว็บไซต์ Office 365 (คลิกที่นี่)
  • จากนั้นเลือกตัวเลือก Language and install options.
  • และเลือกที่ตัวเลือก Additional install options จากนั้นให้เราเลือก Office Preview เพื่อติดตั้ง Office 2016 Public Preview

 

[divider]
ผู้ที่ไม่ได้ใช้งาน Office 365

ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งจากที่นี่

ทั้ง 2 เวอร์ชั่นใช้ Key เดียวกันได้แก่: NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG

 

ผู้สนใจก็ลองทดสอบกันดูนะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx