ยืนยัน Marvel’s Spider-Man 2 ไม่มีโหมด Co-op แต่เน้นโหมดเล่นคนเดียวสุดอลังการ

Avatar photo
WCCFmarvelsspiderman2 HD scaled 1 | Marvel’s Spider-Man 2 | ยืนยัน Marvel’s Spider-Man 2 ไม่มีโหมด Co-op แต่เน้นโหมดเล่นคนเดียวสุดอลังการ

Insomniac Games ผู้พัฒนา Marvel’s Spider-Man 2 ออกมาเปิดเผยว่าตัวเกมจะไม่มีฟีเจอร์ co-op แต่ก็จะแทนที่ด้วยการผจญภัยสุดยิ่งใหญในโหมด Single-Player นี่ก็คือส่งที่สตูดิโอได้เปิดเผยกับ Eurogamer แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีแฟนเกมเข้ามาถามเพิ่มเติมอีกว่า Marvel’s Spider Man 2 จะมีโหมด co-op หรือไม่ ? อย่างไรก็ตามทีมงานก็ยืนยันว่ายังไงก็ไม่มีแน่น่อน

MSM2 Reveal Venom 4K Legal scaled 1 | Marvel’s Spider-Man 2 | ยืนยัน Marvel’s Spider-Man 2 ไม่มีโหมด Co-op แต่เน้นโหมดเล่นคนเดียวสุดอลังการ

Marvel’s Spider-Man 2 เปิดตัวครั้งแรกในเดือนกันยายน 2021 นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงปัจจุบันเราก็ยังไม่เคยได้เห็นเกมการเล่นของ Marvel’s Spider-Man 2 เลยแม้แต่น้อย ก็เป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้เห็นเกมเพลย์ของตัวเกมกันสักทีภายในงาน PlayStation Showcase 

Jim Ryan ตำแหน่งประธานของ Sony Interactive Entertainment ได้ให้สัมภาษณ์กับ Famitsu ว่า Marvel’s Spider-Man 2 จะไม่มีลงให้ PS4 และมีแผนวางจำหน่ายแบบ Exclusive ให้แก่ PS5 เพียงเท่านั้น อย่างไรก็ตามตอนนี้ Marvel’s Spider-Man 2 ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายที่แน่นอน แต่ผู้ให้เสียงพากย์ Venom อย่าง Tony Tod เคยออกมาเผยว่าตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายช่วงเดือนกันยายนนี้ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx