ยังถูกต่อเนื่อง! LINE MOBILE ปรับแพ็กเกจ มอบส่วนลด 50% กับ 5 แพ็กเกจทั้งลูกค้าเก่า ใหม่ และลดเพิ่มให้ 10 บาท ต่อการชวนเพื่อนมาใช้ 1 คน

Advertisements
Advertisements

LINE MOBILE ซิมโทรศัพท์มือถือที่นำเสนอด้านความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้ยังคงสโลแกนเดิม เพิ่มโปรโมชั่นแพ็กเกจส่วนลด 50% ให้กับลูกค้าทั้งใหม่และเก่า หรือผู้ที่ย้ายค่ายเบอร์เดิม ด้วยส่วนลดค่าแพ็กเกจลงกว่าปกติ 50% ใน 5 แพ็กเกจหลัก ได้แก่แพ็กเกต S, M, L, XXL และUnlimited  ลดต่อเนื่องให้นาน 12 รอบบิล ใครที่สนใจ ก็สามารถสั่งซื้อซิมพร้อมแพ็กเกจในราคาพิเศษนี้ได้ ผ่านเว็บไซต์ th.linemobile.com ได้เลยครับ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ก.พ. 2561

พร้อมกันนี้ LINE MOBILE ยังมอบสิทธิ์ส่วนลดพิเศษให้กับผู้ที่ชวนเพื่อนมาใช้งาน LINE MOBILE ด้วยกัน ก็จะได้รับส่วนลด 10 บาทต่อเดือนต่อเพื่อนที่ชวนมาใช้ 1 คน ซึ่งส่วนลดเพิ่มเติมนี้จะได้รับทั้งคนชวนและคนถูกชวน ได้ต่อเนื่องกันไปจนกว่าจะเลิกใช้กันไปข้างหนึ่งครับ ชวน 10 คนมาใช้ด้วยกัน ก็ลดไปได้อีก 100 บาทเป็นต้น

คัดมาเพื่อคุณ

และยังถูกไม่พอ สำหรับผู้ใช้งานที่ทำการชำระเงินผ่านทาง บัตรเครดิต/เดบิต หรือ Rabbit LINE pay ทาง LINE MOBILE มอบสิทธิส่วนลดพิเศษให้รับเงินคืนได้ทันทีอีก 5%  ทั้งในส่วนของราคาการสั่งซื้อซิมการ์ดและค่าบริการรายเดือน หมดเขตสิ้นเดือนมีนาคมนี้ครับ