[ข่าว] LG บอกว่า “หาก Steve Jobs ยังมีชีวิตอยู่เค้าจะต้องชอบ LG G4 แน่นอน”

Avatar photo
lg g4 leather back production press | LG G4 | [ข่าว] LG บอกว่า

หลังจากที่ทาง Samsung ได้วางจำหน่าย Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge ไปกันแล้ว สิ่งที่น่าสนใจต่อไปก็คงจะเป็นสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android จากค่าย LG ที่มีการเปิดตัวเรือธงตัวใหม่อย่าง LG G4 ออกมาเมื่อไม่นานนี้ครับ

LG-G4_2

อย่างที่เราทราบกันดีสำหรับ LG G4 ที่ดูจะเป็นสิ่งที่แปลกและถือเป็นจุดเด่นของเรือธงรุ่นนี้เลยคือ ฝาหลังแบบหนังแท้ของมันนั่นเองครับ ซึ่งแน่นอนมันก็มาพร้อมกับราคาที่สูงพอสมควร แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ดูเป็นที่น่าสนใจคือ ทางผู้ประกาศของทาง LG เองได้ออกมาประกาศว่า “หาก Steve Jobs ยังมีชีวิตอยู่เค้าจะต้องชอบ LG G4 แน่นอน” โดยคำกล่าวนี้ถูกพูดขึ้นในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเรือธง LG G4 ที่ประเทศเกาหลี

ซึ่งสำหรับเรือธงอย่าง LG G4 ที่มีฝาหลังแบบหนังแท้นั้น จริงๆแล้วมีเสียงวิพากย์วิจารณ์กันออกมาอย่างหนาหูเช่นกันครับ เพราะด้วยความที่ว่าวัสดุที่ทำจากหนังนั้นหากใช้ไปเป็นเวลานานๆอาจเกิดการเสื่อมสภาพได้ง่ายและยิ่งการใส่เข้าๆออกๆจากกระเป๋า น่าจะมีโอกาสที่จะทำให้หนังเก่าและดูสกปรกเร็วขึ้นนั่นเองครับ

lg-g4-leather-back-production-press

แต่ทาง LG เองก็ได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับข้อสงสัยตรงจุดนี้ว่า “ผู้ใช้จะได้รับฝาหลังที่ถูกตัดเย็บมาอย่างปราณีตและใช้วัสดุที่เป็นหนังที่ไม่เหมือนหนังชนิดอื่นๆ ซึ่งหากใช้ไปเป็นเวลานานจะทำให้หนังนุ่มขึ้นและเกิดความสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแน่นอน”

 

ที่มา : Cultofandroid

[divider]

ทัศนะคติผู้เขียน

เฮีย Steve Jobs ยังต้องหลงรักเรือธงรุ่นนี้ ไม่ธรรมดาเลยนะครับ ส่วนตัวแล้วอยากลองสัมผัสด้วยตัวเองมากๆ แต่อย่างไรก็ตามว่าด้วยเรื่องของฝาหลังแบบหนังนั้น ก็ดูเป็นที่น่ากังวลอยู่ดีครับ ส่วนตัวแล้วผมมองว่ามือถือที่เราใช้กันทุกวันนี้ยิ่งใช้ยิ่งพบกับสิ่งสกปรกมากมายสะสมอยู่ในมือถือของเราครับ ดูออย่างเคสแบบหนังพอใช้ไปสักพักก็จะเริ่มแสดงอาการออกมาให้เห็นแล้วครับ แต่ก็ต้องดูกันครับว่า LG G4 ตัวนี้จะมีเสียงตอบรับอย่างไรกันบ้างในอนาคตครับ ผมมองว่คนที่ชอบหนังอาจจะเล็งรุ่นนี้ไว้เป็นพิเศษแน่เลย


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx