[ข่าว] LG G Stylo และ LG G4C ราคาประหยัดจะมาแล้ว!!!

Avatar photo
gsmarena 001 1 | LG G4 | [ข่าว] LG G Stylo และ LG G4C ราคาประหยัดจะมาแล้ว!!!

LG เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นที่น่าสนใจมากได้แก่ LG G4 Stylus ซึ่งจะมาพร้อม Rubberdium Stylus ช่วยในการจดบันทึกและการวาดภาพ LG G4 Stylus จะมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 5.7 นิ้ว (ใหญ่กว่า LG G4 ที่มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว) และมาพร้อมกล้องความละเอียด 13MP ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับ Stylus ว่าจะมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

และอีกรุ่น LG G4C สมาร์ทโฟนที่ลดสเปคและมีราคาประหยัดลงมา โดยจะมาพร้อมสเปค Quad-core 1.2GHz และหน้าจอขนาด 5 นิ้วและกล้องความละเอียด 8MP แบตเตอรี่ความจุ 2,540mAH เปิดตัวมาพร้อม Android 5.0 Lollipop

 

LG G4 Stylus เป็นสมาร์ทโฟนที่ดูแล้วตั้งใจจะเอามาแข่งกับ Samsung Galaxy Note แต่ว่าจากที่ผ่านๆมาต้องบอกว่า LG ผลิตตระกูล Stylus ได้ไม่ตรงเป้าเลยครับ เป็นได้แค่สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับปากกาเอาใว้จดบันทึกนิดๆหน่อยๆเท่นั้น ด้วยรูปแบบปากกา Capacitive ธรรมดาๆ ซึ่งมาถึงคราว LG G4 Stylus ถ้าดูจากข่าวก็น่าจะเข้าอีหรอบเดิม=__= แต่ก็คงจะน่าสนใจถ้าเปิดราคามาถูกๆเหมือนรุ่นก่อนๆอย่าง LG G3 Stylus เป็นต้นก็น่าจะทำตลาดในรุ่นระดับกลางได้

ส่วน LG G4C ก็ดูน่าสนใจครับน่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางๆที่สวยหรูทีเดียว เพราะใช้ Design จากรุ่นสุดหรูอย่าง LG G4 สำหรับราคาของทั้ง 2 รุ่นเราจะได้รู้กันเมื่มันเปิดตัวครับ ซึ่งสำหรับ LG G4 เรือธงของปีนี้เตรียมที่จะวางจำหน่ายในตลาดโลกในช่วงอาทิตย์นี้แล้วครับ ส่วนในประเทศไทยคนที่จอง LG G4 ในงาน TME เมื่อต้นเดือนก็จะได้รับเครื่องกันสิ้นเดือนนี้แล้ว (ผมก็อยากได้นะ อิอิ)

ที่มา 9to5google

 

 

ล่าสุดมีข่าวอัพเดตสเปคและราคาของทั้ง 2 รุ่นนี้ออกมาแล้วครับ โดยจะใช้ชื่อว่า LG G Stylo และ LG G4C

LG G Stylo จะมีสเปคออกมา 2 โมเดลนั่นคือ Quad Core 1.2 GHz รองรับ 4G LTE และ Octa Core จะรองรับเฉพาะ 3G ทั้งคู่มีหน้าจอขนาด 5.7 นิ้วความละเอียด HD 720P แต่กล้องมีความแตกต่างกันนะครับรุ่น 4G LTE จะมาพร้อมกล้องความละเอียด 13MP ส่วนรุ่น 3G จะมีกล้องความละเอียด 8MP ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 5MP ทั้งคู่ส่วน RAM จะอยู่ที่ 1GB ครับเป็นอันว่าลุยตลาดกลางเช่นเคย แถมยังมาพร้อมปากกา Capacitive ธรรมดาๆจริงๆด้วย….Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 4.1, NFC, GPS, A-GPS และ GLONASS, Laser Auto Focus และ Gesture ต่างๆมีความหนาอยู่ที่ 9.6 มม. และมีน้ำหนัก 163 กรัม แบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่เองได้

LG G4C มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้วความละเอียด HD 720P, Quad Core 1.2 GH, RAM 1GB, กล้องความละเอียด 8MP ขนาดตัวเครื่องมีความหนาอยู่ที่ 10.2 มม. น้ำหนัก 136 กรัม แบตเตอรี่ความจุ 2,540 mAh และสามารถถอดเปลี่ยนเองได้

ทั้ง 2 รุ่นนี้จะเปิดตัวมาพร้อม Android 5.0 Lollipop และครอบทับด้วย LG’s colorful UX 4.0 สำหรับราคา LG G Stylo มีราคาอยู่ที่ € 349 และ LG G4C มีราคาอยู่ที่ € 249 สำหรับบ้านเราผมว่าน่าจะเอาเข้าทำตลาดนะครับ รอกันได้เลย

ที่มา gsmarena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx