เห็นกันชัดๆวิดีโอทดสอบความเร็วระหว่าง LG G4 กับ Samsung Galaxy Note 5

Advertisements

เรื่องของการทดสอบเปรียบเทียบระหว่างสมาร์ทโฟนเชื่อว่าคงไม่มีใครไม่ชอบจริงไหมล่ะครับ โดยเฉพาะหากเป็นการทดสอบเรื่องความเร็วของการทำงานแล้วล่ะก็ เชื่อว่าผลลัพธ์ที่ได้น่าจะช่วยตอบคำถามผู้ใช้อย่างเราๆได้ไม่น้อยเลยทีเดียว จากล่าสุดที่ทาง Samsung ได้ปล่อยสมาร์ทโฟนตัวใหม่ออกมาอย่างเจ้า Galaxy Note 5 หากเราดูจากสเปคแล้ว เราต้องยอมรับเลยครับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ยอดเยี่ยมอีกเครื่องหนึ่ง แต่บางครั้งเราก็ดูจากตัวหนังสืออย่างเดียวไม่ได้ใช่ไหมครับ วันนี้เราเลยมีคลิปวิดีโอการทดสอบความเร็วเปรียบเทียบระหว่าง Galaxy Note 5 กับ LG G4 ที่จัดทำขึ้นโดย DroidModderX ROOT Master มาให้ได้ดูกันครับ

โดยในวิดีโอจะเป็นการทดสอบความเร็วด้วยการเปิดแอพต่างๆไปเรื่อยๆเป็นจำนวนมากนะครับ โดย LG G4 จะวางอยู่ด้านซ้าย ส่วน Galaxy Note 5 จะอยู่ด้านขวาครับ ทั้งนี้ในการทดสอบจะมีการใช้แอพนาฬิกาจับเวลาให้ทำงานอยู่เบื้องหลังด้วยนะครับ เพื่อเป็นการยืนยันว่าเป็นการทดสอบที่ยุติธรรมนั่นเองครับ เราลองไปดูในคลิปเลยครับว่าผลทดสอบความเร็วของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรบ้าง

จะเห็นได้ชัดเลยว่า Galaxy Note 5 ขึ้นนำในช่วงแรกและเป็นผู้ชนะในรอบแรกไปในที่สุดครับ แต่ทว่าในการทดสอบรอบ 2 ทาง LG G4 กลับขึ้นมาเป็นผู้นำและชนะไปด้วยเวลาที่เชือดเฉือนกันมากครับ ซึ่งจากที่เราสังเกตุได้คือ ในรอบ 2 เจ้า Galaxy Note 5 ยังคงต้องใช้เวลาโหลดแอพที่เคยเปิดไปแล้วใหม่อีกครั้งทุกแอพ แตกต่างจาก LG G4 ที่ไม่จำเป็นต้องโหลดใหม่อีกครั้งเลยนั่นเองครับ

 

 

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

ที่มา : androidcentral

View Comments (0)

Leave a Reply