หลุดวันเปิดตัวและวันขาย Samsung Galaxy Note 3 ในไทยแล้วจ้าาาาาา

Avatar photo
pre booking | Samsung Galaxy Note 3 | <!--:TH-->หลุดวันเปิดตัวและวันขาย Samsung Galaxy Note 3 ในไทยแล้วจ้าาาาาา<!--:-->

หลังจากที่ผมไม่ได้ไปลุยตลาดตามร้านมานาน วันนี้ก็เลยมีโอกาสได้แวะไปเซ็นทรัล ลาดพร้าวตั้งใจจะไปซื้อของใช้ส่วนตัวตามปกติ แล้วก็เลยแวะไปถามในร้าน Samsung Shop เกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 3 8.0 ซะหน่อย แต่พนักงานขายเหมือนจะฟังผิดเลยเผลอบอกเรื่อง วันเปิดตัวกับจองวันแรก รวมทั้งวันขายวันแรกของ Samsung Galaxy Note 3ให้ผมรู้หมดเลย ก็ได้ความตามนี้

pre-booking

วันเปิดตัว : 18 กันยายน 2556 นี้

วันเปิดจองสินค้า : ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน – 24 กันยายน 2556

วันขายวันแรกตามช็อปทั่วไป : 25 กันยายน 2556

***โปรโมชั่นการจอง : ถ้าใครจองในวันที่ 18 กันยายนนี้เท่านั้น จะได้รับของแถมเป็น การประกันหน้าจอแตก เป็นเวลา 1 ปี แล้วมีอะไรอีกอย่างเนี่ยแหล่ะ ขออภัยที่ลืม -*-

ยังไงๆทาง Samsung ประเทศไทยก็ต้องประกาศออกมาอยู่ดีไม่ช้าก็เร็ว แต่วันนี้แฟนเพจ Appdisqus ได้รู้ก่อนใคร หุหุ จะได้เตรียมตังวางแผนรอสอยได้สะดวก

ที่สำคัญ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงก่อนวันจำหน่ายจริงได้อีกนะครับ ถ้ามีอะไรคืบหน้าจะรีบเอามาบอกแฟนๆ Galaxy note กันครับ (ถ้าไม่แถมประกันจอแตก ทำเราหน้าแตก งานนี้จะไปดักตีพนักงานซัมซุง )

แนะนำเพิ่มเติม :

ถึงยังไงๆ Samsung Galaxy Note 3 ก็เข้าไทยพร้อมขายทันในงาน Thailand Mobile Expo 2013 (TME 2013) ในวันที่ 3-6 ตุลาคม เป็นที่แน่นอนแล้ว ผมขอบอกว่าใครที่สามารถรอได้ จริงๆขอให้ไปซื้อในงานนั้นจะดีกว่า เชื่อผมเถอะ เพราะว่าจากที่ผ่านมาๆ คนที่ซื้อในงานที่ต่อราคาเก่งๆมักได้ราคาที่ต่ำกว่าเปิดตัวถึง 1,000-2,000 ได้เลยทีเดียวนะ

 

ของคุณข้อมูลจาก Samsung Brand Shop


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
owlkp

ทรูมูฟ เอช ก็เปิดจองผ่านเว็บ 18 ก.ย.เหมือนกัน http://www.truemove-h.com/samsung/note3

ถ้าไม่รักกัน ฉันจะไป นะจ๊ะ

#โหดมากเลยนะคัฟไปดักตีพนักงาน ฮร่าๆๆ

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx