เคส Samsung Galaxy S6 มาแล้ว! ออกไวกว่าเครื่อง เผยภาพหลุดหมดเปลือก

เคสมาไวกว่าเครื่อง! Samsung Galaxy S6 หลุดหมดเปลือก จากเว็บขายเคส Spigen

แม้ว่าภายในสองสามปีที่ผ่านมา Samsung นับเป็นแบรนด์ผู้ผลิตที่สามารถปกปิดความลับได้เป็นอย่างดี และดีมากที่สุดเมื่อเทียบกับความลับของแบรนด์ใหญ่ๆ ด้วยกัน เราแทบจะไม่ทราบข้อมูลใดๆ เลยก่อนที่มันจะวางจำหน่าย แต่ในที่สุดแล้ว มันก็ต้องมีหลุดมีรั่วออกมาบ้างไม่ทางใดทางหนึ่งครับ

ล่าสุดกับ Spigen ผู้ผลิตและจำหน่ายเคสมือถือรายใหญ่ของโลก ได้โพสภาพสินค้าของตนเองขึ้นจำหน่ายในหน้าเว็บออนไลน์อย่าง Amazon เป็นเคสสำหรับเครื่อง Samsung Galaxy S6 ตามปกติแล้ว ผู้ผลิตเคสรายใหญ่มักจะได้แม่พิมพ์เครื่องต้นแบบเพื่อนำไปผลิตให้พร้อมขายในวันที่เครื่องเปืดตัวอย่างเป็นทางการ มันทำให้เราแน่ใจได้ว่า ภาพที่เห็นมีความเกือบเหมือนจริงมากจนอาจจะเป็นเครื่อง Galaxy S6 ตัวจริงเลยก็ได้ครับ

spigen-galaxy-s6 spigen-galaxy-s6-case2

 

คัดมาเพื่อคุณ
1203053

Spigen เคยออกวางจำหน่ายเคสก่อนเครื่องจริงเปิดตัวมาแล้วหลายเครื่องครับ ทั้งของ HTC One, LG G3 และอุปกรณ์ Nexus ทุกครั้งแม่นยำไม่ผิดพลาด ก็เพราะถ้าผิดพลาด แล้วเคสที่ขายจะเอาไปใช้งานกับเครื่องจริงได้ยังไง ^^ รวมทั้งภาพที่ออกมาก็สอดคล้องกับภาพเครื่อง Galaxy S6 ตัวต้นแบบ ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้มาก ทั้งตำแหน่งกล้องและเซ็นเซอร์สแกนหัวใจ ฉะนั้นเพื่อนๆ คิดอย่างไรกับหน้าตอใหม่ของ Galaxy S6 ตัวนี้ครับ

Amazon

View Comments (16)

Leave a Reply