เปิดตัว Rock Space UV Cured ฟิล์มยูวีกันรอยไร้กาวรุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมรองรับโทรศัพท์และอุปกรณ์อัจฉริยะทุกรุ่น

Avatar photo
01นายกรกฏ-อุชชิน-ผู้จัดการฝ่ายการขาย-บริษัทร็อก-สเปซ-ประเทศไทย

เปิดตัว Rock Space UV Cured ฟิล์มยูวีกันรอยไร้กาวรุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมรองรับโทรศัพท์และอุปกรณ์อัจฉริยะทุกรุ่น

01นายกรกฏ-อุชชิน-ผู้จัดการฝ่ายการขาย-บริษัทร็อก-สเปซ-ประเทศไทย

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากการเปิดตัวเครื่องตัดฟิล์มอัจฉริยะในประเทศไทยไปเมื่อปีที่ผ่านมาด้วยยอดขายกว่า 100 ล้านบาท ปีนี้ บริษัทร็อก สเปซ ประเทศไทย พร้อมลุยตลาดฟิล์มกันรอย อย่างต่อเนื่อง ส่ง “Rock Space UV Cured” ฟิล์มยูวีกันรอยไร้กาวรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เข้ามาทำตลาดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

นายกรกฏ อุชชิน ผู้จัดการฝ่ายการขาย บริษัทร็อก สเปซ ประเทศไทย กล่าวว่า “หลังจากการเปิดตัวเครื่องตัดฟิล์มอัจฉริยะไปเมื่อปีที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้ประกอบการ และผู้บริโภคชาวไทย ดังนั้น เพื่อเป็นการสร้างความหลากหลายให้กับตลาด ในปีนี้เราจึงนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย เข้ามาเจาะตลาดฟิล์มกันรอยในประเทศไทย โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ยังไม่เคยวางจำหน่ายในประเทศไทยมาก่อน ทำให้ผมมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เราเปิดตัวในวันนี้ จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีชื่อเรียกว่า “Rock Space UV Cured” เป็นฟิล์มกันรอยที่มีความแข็งแรงในระดับ 3H ซึ่งสามารถป้องกันรอยขีดข่วน และแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม การเปิดตัว “Rock Space UV Cured” นับเป็นอีกก้าวหนึ่งที่สำคัญ ของบริษัทฯ ในการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง รวมถึงนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าชาวไทย ทั้งนี้ เรามั่นใจว่า “Rock Space UV Cured” จะสามารถทำยอดขายได้ดีในประเทศไทยเช่นเดียวกันกับที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศอื่น ๆ โดยเราตั้งเป้าการเติบโตในปีนี้ไว้ที่ 30%” 

“Rock Space UV Cured” ฟิล์มยูวีกันรอยไร้กาว เสริมแกร่งด้วย PET เกรดพรีเมียม

Rock Space UV Cured เป็นฟิล์มกันรอยที่ใช้ PET เกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้เป็นวัตถุดิบสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับฟิล์ม นอกจากนั้นยังได้ผสมผสานเข้ากับUV Adhesive Layer เทคโนโลยีต้นตำหรับจากทางrock space ทำให้เมื่อนำฟิล์ม Rock Space UV Cured ไปผ่านการอบด้วยแสง UV จะส่งผลให้เนื้อฟิล์มมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และเมื่อนำมาวัดระดับ ความแข็งแรงแล้ว พบว่าฟิล์มมีความแข็งแรงอยู่ที่ระดับ 3H ซึ่งเป็นความแข็งแรงที่สามารถกันรอยขีดข่วน และยังสามารถกันแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกังวลว่าจะแตกร้าว หรือว่าหลุดร่อน เหมือนเทคโนโลยีฟิล์มในอดีตอีกด้วย       

02เปิดตัว-Rock-Space-UV-Cured

จุดเด่นอีกด้านของ Rock Space UV Cured คือเป็นฟิล์มที่ไม่จำเป็นต้องใช้กาวในการติด ซึ่งฟิล์ม UV ที่พบเห็นได้ทั่วไปในท้องตลาดจำเป็นที่จะต้องใช้กาวในการติดกับตัวเครื่อง จึงทำให้เกิดความเสี่ยง ที่กาวจะสร้างความเสียหายให้กับอุปกรณ์ แต่ฟิล์ม Rock Space UV Curedสามารถติดไปบนหน้าจอของมือถือของลูกค้าได้โดยที่ไม่ต้องใช้กาว ทำให้ลดอัตราความเสี่ยงจากการ ที่กาวจะทำให้อุปกรณ์เสียหาย อีกทั้งเมื่อลอกฟิล์มออก ก็จะไม่ทิ้งคราบใด ๆ บนอุปกรณ์นอกจากนี้ ยังมีความสามารถในการยึดติดบนพื้นผิวของอุปกรณ์ได้อย่างแน่นหนาไม่หลุดร่อนจากหน้าจอ แม้จะเป็น หน้าจอแบบโค้ง อีกทั้ง ฟิล์ม Rock Space UV Cured ยังเป็นฟิล์มแบบไร้ขอบ จึงทำให้ผู้ใช้ สามารถใช้งานหน้าจอได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและเพลิดเพลินไปกับทุกกิจกรรมโดยไม่มีขอบสีดำมาทำให้เกะกะสายตา เพราะตัวฟิล์มยังมีความใสและโค้งเรียบเนียนไปกับตัวเครื่อง จึงทำให้ดูราวกับว่า ไม่ได้ติดฟิล์มกันรอยอยู่ 

ากการทดสอบโดยใช้วัตถุมีคมมากรีดลงบนหน้าจอ พบว่าฟิล์ม Rock Space UV Cured สามารถกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี สามารถสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอได้อย่างรวดเร็วไม่มีความหน่วงช้าสามารถใช้งานได้ปกติเหมือนก่อนติดฟิล์ม

Rock Space UV Cured บางเพียง 0.1 มม. ให้สัมผัสที่นุ่มนวลขณะสั่งงานผ่านหน้าจอหรือเล่นเกมส์ แต่ตอบสนองได้อย่างว่องไว ลื่นไหล ไม่มีสะดุด เนื้อฟิล์มใสไม่ทำให้สีของหน้าจอเพี้ยน แสงหน้าจอไม่ดรอป เหมาะสำหรับการใช้งาน บนโทรศัพท์และอุปกรณ์อัจฉริยะทุกรุ่นประเภท

07เปิดตัว-Rock-Space-UV-Cured
Rock space UV Cured เป็นฟิล์ม UV ที่สามารถรองรับโทรศัพท์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกรุ่น เพราะ ร็อก สเปซ ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์สมาร์ทโฟนชื่อดังระดับโลกไม่ว่าจะเป็นApple, Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, Xiaomi ฯลฯ ที่พร้อมส่งข้อมูลดีไซน์และขนาดของตัวเครื่องสมาร์ทโฟนมาให้กับแบรนด์ในแบบReal Time ทำให้ผู้ประกอบการที่ให้บริการติดฟิล์มจาก ร็อก สเปซ สามารถตัดฟิล์มได้ทุกขนาด รองรับความต้องการของผู้บริโภคได้ตั้งแต่วันแรกที่มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ 

Rock space UV Cured จำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 899 บาท เท่านั้น! ลูกค้าทั่วไปที่สนใจ สามารใช้บริการ ติดฟิล์มกันรอย และเลือกชมสินค้าแก็ดเจ็ตต่าง ๆ จากร็อก สเปซแบรนด์ช็อป ได้ที่ ชั้น 3 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า หรือ ตรวจเช็คสาขาให้บริการหน้าร้านของพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ TG Fone Vivo แบรนด์ช็อป Jaymart Telewiz True เป็นต้น หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องตัดฟิล์มอัจฉริยะรุ่น ZC1 ได้ที่ https://www.facebook.com/ROCKTH2020/ หรือ โทร 02-301-0232  นอกจากนั้น ยังสามารถเข้าไปเยี่ยมชมร็อก สเปซแบรนด์ช็อป ในอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ชั้นนำ เช่น  Lazada / Shopee / Central / Robinson และ Powerbuy