ใกล้ปีใหม่แล้ว มาดูกันว่าจะเลือกของขวัญปีใหม่ให้ผู้ที่ชอบเทคโนโลยีและ 3C อย่างไรดี?

ใกล้เทศกาลสำคัญของปี ในช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่เช่นนี้ การเลือกของขวัญให้ถูกใจผู้รับ ย่อมสร้างความประทับใจได้ไม่น้อย โดยอุปกรณ์ไอที ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยม ในการนำมาเป็นของขวัญอันทรงคุณค่า เพื่อมอบให้กับคนสำคัญ อาทิเช่น คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก หรือจะเป็น PC Component หรือ Accessories ก็ตาม

การเลือกของขวัญให้กับผู้คนที่เรารักได้อย่างเหมาะสม ดูจะเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้ผู้รับได้ไม่น้อย โดยเฉพาะบรรดาอุปกรณ์ในชีวิตประจำวัน ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับพีซี โน้ตบุ๊กและอุปกรณ์พกพาอื่นๆ หากใครยังนึกไม่ออก ว่าจะเลือกของขวัญไอที แบบใดให้กับคนที่คุณรักแล้ว วันนี้เรามีไอเดียดีๆ มาฝากกัน

SSD เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลความเร็วสูง สำหรับติดตั้งบนพีซีและโน้ตบุ๊ก เป็นของขวัญที่ถูกใจคนที่ชื่นชอบการปรับแต่งและ DIY พีซี รวมถึงผู้ใช้โน้ตบุ๊ก สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเครื่องเข้าสู่วินโดวส์และเกมได้อย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับการก็อปปี้ไฟล์ขนาดใหญ่ได้ไว เข้าถึงข้อมูลได้ดีกว่าฮาร์ดดิสก์หลายเท่า รวมถึงความร้อนน้อย ไร้เสียงรบกวน

เช่นเดียวกับ Kingston A2000 เป็น SSD ในแบบ NVMe™ PCIe รุ่นใหม่ สำหรับการจัดเก็บข้อมูลในราคาประหยัดที่มีประสิทธิภาพในการทำงานโดดเด่น ความเร็วในการอ่าน/เขียนข้อมูลสูงสุดถึง 2,200/2,000MB/s1, A2000 ทำงานได้เร็วกว่า SSD แบบ SATA ถึง 3 เท่า จึงเหมาะกับนัก DIY สำหรับการนำไปติดตั้งในอัลตร้าบุ๊กหรือพีซีที่มีขนาดเล็ก ซึ่งต้องการระบบที่สามารถตอบสนองคำสั่งได้ไว และใช้เวลาโหลดงานได้รวดเร็วเป็นพิเศษ  A2000 มีความจุให้เลือกทั้ง 250GB, 500GB และ 1TB

RAM เป็นอุปกรณ์อีกชิ้นหนึ่ง ที่เหมาะกับมอบให้เป็นของขวัญสำหรับนัก DIY PC และเกมเมอร์ เพราะช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำงานของระบบดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะการเล่นเกม ทำงาน ซอฟต์แวร์เฉพาะทางหรือด้านมัลติมีเดียก็ตาม โดยในปัจจุบันแรมที่ใช้เป็นแบบ DDR4 ซึ่งมีแบบที่เป็น RGB ที่มีแสงไฟมาบนตัวแรม สำหรับตกแต่งความสวยงามให้กับคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย

เช่นเดียวกับ HyperX FURY RGB DDR4 เป็นหน่วยความจำที่ให้ประสิทธิภาพต่อราคาที่คุ้มค่า ประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับการอัพเกรดทั้งกับแพลตฟอร์ม Intel และ AMD รุ่นล่าสุด ด้วยคุณสมบัติ Plug N Play3 ซึ่งช่วยให้สามารถโอเวอร์คล็อกหน่วยความจำได้อัตโนมัติ และยังติดตั้งแถบไฟ LED ร่วมกับเอฟเฟกต์แสงไฟ RGB ที่มีความลื่นไหล2 และยังรองรับเทคโนโลยี HyperX Infrared Sync ในการซิงค์ร่วมกับโมดูลหน่วยความจำอื่นได้ นอกจากนี้ ตัวหน่วยความจำยังสามารถทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ควบคุมแสงไฟจากผู้ผลิตเมนบอร์ดรายต่าง ๆ ได้

Memory card ดูจะเป็นของขวัญชั้นยอด ที่ถูกใจคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพได้ดี รวมถึงผู้ใช้สมาร์ทโฟนอีกด้วย เพราะสามารถตอบสนองทั้งในเรื่องของความจุ ในการขยายพื้นที่บันทึกไฟล์ภาพให้กับคนที่รักการถ่ายภาพได้มากยิ่งขึ้นและคนที่ใช้สมาร์ทโฟนที่มีพื้นที่ในเครื่องจำกัด ก็จะได้มีพื้นที่สำหรับการจัดเก็บข้อมูล เช่น ภาพถ่าย วีดีโอ หรือไฟล์ข้อมูลอื่นๆ ได้ ที่สำคัญยังใช้ในการติดตั้งแอพพลิเคชั่นขนาดใหญ่ในปัจจุบันได้อีกด้วย

เช่นเดียวกับ Kingston Canvas Select Plus ช่วยให้การเคลื่อนย้ายคอนเทนต์คุณภาพสูงได้รวดเร็ว ในระดับ Class 10 UHS-I ด้วยความเร็วถึง 100MB/s2 เหมาะสำหรับการทำงานที่หนักหน่วง เช่น การโหลดแอพที่ฉับไว, โอนถ่ายไฟล์ภาพความละเอียดสูง และบันทึก และตัดต่อวีดีโอระดับ HD ได้ยาวนาน และยังได้รับการปรับปรุงให้เหมาะกับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ในกลุ่มแอนดรอยด์ ร่วมกับ A1 ที่เป็น performance class ของแอพพลิเคชั่น สำหรับเปิดและโหลดแอพฯ ที่เร็วขึ้น ทำให้ผู้ใช้มีความเร็วและความจุที่มากพอสำหรับภาพถ่ายความละเอียดสูงและการถ่ายวีดีโอ 4K รวมถึงกราฟิกมัลติมีเดีย

คัดมาเพื่อคุณ
Press-Photo Kingston-Gaming-Lab-01

และยังมี Memory card ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้มีความทนทาน เพื่อรองรับการใช้งานในสภาวะต่างๆ ได้ดี เหมาะกับใช้งานด้านความปลอดภัย เช่นในกล้องรักษาความปลอดภัย ทั้งแบบที่ติดไว้ด้านในหรือนอกอาคาร ซึ่งจะต้องทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดี รวมถึงกล้องหน้ารถ (Dash cam) ที่นอกจากจะบันทึกไฟล์วีดีโอได้อย่างชัดเจน ก็ต้องทนต่อความร้อนของสภาพอากาศได้ดีด้วย Memory card ในรูปแบบพิเศษนี้ ก็สามารถนำมาเป็นของขวัญที่ถูกใจผู้รับได้ไม่น้อย

เช่นเดียวกับ High Endurance MicroSD มาพร้อมความจุสูงและมีความทนทาน สำหรับการจัดเก็บและความทนทานยาวนานเพื่อตอบสนองความต้องการการบันทึกที่ไม่ซ้ำกันของกล้องรักษาความปลอดภัยและแดชแคม การ์ด microSD High Endurance เก็บบันทึกวิดีโอได้อย่างราบรื่นสูงสุด 20,000 ชั่วโมง ในแบบ 1080p HD เต็มรูปแบบเพื่อการบันทึกที่น่าเชื่อได้ ทั้งที่บ้านหรือบนท้องถนน ได้รับการออกแบบและทดสอบสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายและมีความทนทานพอที่จะทำงานได้ในอุณหภูมิที่สูงมาก รวมถึงป้องกันการกระแทก กันน้ำและรังสีเอกซ์-เรย์2 การ์ด microSD ความทนทานสูงเป็นโซลูชั่นที่เชื่อถือได้ในการบันทึกช่วงเวลาสำคัญเป็นช่วงเวลานานโดยไม่เสี่ยงต่อการถูกบุกรุกหรือสูญหายของข้อมูล

หากคุณต้องการของขวัญในราคาที่พึงพอใจ คุณสามารถช้อปได้เต็มอิ่มไปกับโปรโมชั่นของเรากับสินค้าราคาพิเศษและกิจกรรมจาก Kingston ในงาน Commart Work 2019 ในช่วง 19-22 ธันวาคม (บูธ #B10/2) และในวันที่ 21 ธันวาคม 2019 ร่วมเล่นเกมกับ influencer ยอดนิยม, ADBIG และยังมีโอกาสลุ้นรางวัลพิเศษจาก Kingston ในช่วงเวลา 14.00-15.00น. และ 16.00-17.00น. ขอให้ทุกท่านโชคดีและสุขสันต์ไปกับเทศกาลอันแสนพิเศษนี้

สามารถพบกับ Kingston ได้ที่:

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC