แอปฯ JOOX อัปเดตฟังก์ชันใหม่! ส่ง ‘คาราโอเกะ’ ลง JOOX ROOMS แชทกันก็ดี ร้องเกะด้วยกันก็ได้

Avatar photo
JOOX-K-ROOMS-1

เอาใจสายร้องเกะ สายตี้ JOOX แอปมิวสิคคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลง ต่อยอดความปังฟีเจอร์ JOOX ROOMS อัปเดตฟังก์ชันใหม่ ประเดิมด้วยฟังก์ชัน ‘คาราโอเกะ’ (K-ROOMS) ระบบที่สามารถเปิดห้องแชทแบบเห็นหน้า ฟังเพลงในห้องได้ และล่าสุดสามารถร้องคาราโอเกะบน JOOX ROOMS ได้แล้ว ยังไม่หมดเท่านี้เพราะยังสามารถดูเอ็ท แบทเทิลดวลไมค์กับเพื่อนๆ หรือจะเล่นต่อเพลงเล่นคำก็ได้ เรียกว่าเป็นการอัปเกรดความสนุกแบบจัดเต็มไม่เหมือนใครที่ JOOX ROOMS

JOOX-K-ROOMS-special-duet

มาระเบิดความสนุกบน JOOX K-ROOMS ง่ายๆ เพียงอัปเดต JOOX เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด แล้วทำตามขั้นตอนนี้

789

ฟังก์ชัน JOOX K-ROOMS มาพร้อมความปัง ฟังก์ชันเด็ดที่สร้างความสนุกได้หลากหลายไม่เหมือนใคร ทั้งเลือกร้องไลฟ์คาราโอเกะแบบเดี่ยว แบบดูเอ็ท (Duet) ซึ่งสามารถแบ่งท่อนร้องกับเพื่อน หรือแข่งร้องเพลงแบบ 1 ต่อ 1 กับเพื่อนก็ได้ แถมระหว่างร้องคนในห้องสามารถส่งของขวัญ ร่วมโหวตคนชอบ ใครที่ร้องได้ใจคนฟัง และผลโหวตมากที่สุดก็เป็นผู้ชนะไปเลย หรือจะเพิ่มความสนุกด้วยการเล่นต่อเพลง เล่นคำ กับเพื่อนๆ ก็ย่อมได้ พร้อมมีเอฟเฟคเสียงให้ผู้ใช้งานได้เลือกปรับเข้ากับโทนเสียงตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น โทนสูง โทนต่ำ หรือมู้ดแบบไหน JOOX จัดให้ครบ นอกจากนี้ JOOX K-ROOMS ยังมาพร้อมฟิลเตอร์แบบจัดเต็ม จะเพิ่มความสวย น่ารัก หรือเพิ่มความสนุก ปนฮา ก็เลือกได้เลยตามชอบใจ

 

มาร้องเกะกันให้ลั่นห้อง และจอยกิจกรรมกันอีกมากมาย พร้อมร่วมสนุกกับคนดังกับเพลงโปรดแบบไลฟ์กันสดๆ อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นการปาร์ตี้ร้องเกะ ร้องเพลงโปรดแบบใกล้ชิดกับเหล่าคนดัง ที่จัดใหญ่จัดเต็มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ หรือจะเปิดห้องร้องเพลงกับเพื่อนทั้งแบบเป็นส่วนตัว และเปิดห้องชวนเพื่อนมากมายมาตี้กันก็ง่ายดายที่ JOOX K-ROOMS พร้อมติดตามกิจกรรมอื่นๆ ที่ JOOX เตรียมทยอยส่งมอบตลอดปีได้ที่โซเชียลมีเดียของ JOOX ทุกช่องทาง