JBL ประกาศเปิดตัว Doja Cat เป็น Global Ambassador คนล่าสุด

Avatar photo
GettyImages-138935768

ทาง JBL ประกาศเปิดตัว Global Ambassador คนล่าสุดเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา  ที่ได้จับมือร่วมทีม คือซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก “Doja Cat เป็นนักดนตรีที่มีพรสวรรค์ เธอเป็นนักดนตรีที่เก่งกาจ และเป็นนักแสดงที่น่าทึ่งด้วยภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่ง ซึ่งหาได้ยาก” Ralph Santana, Chief Marketing Officer at HARMAN กล่าว “เธอมีพรสวรรค์ที่ไม่เหมือนใครในการเชื่อมต่อกับแฟนๆ ในกลุ่มประชากรที่หลากหลาย โดยเฉพาะ Gen Z ซึ่งทำให้เธอเหมาะกับ JBL อย่างสมบูรณ์แบบ เราตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมมือกับเธอ ที่ได้รวบรวมเหล่าแฟนๆ จากหลากหลายกลุ่ม และขอเชิญชวนให้แฟนๆร่วมแสดงตัวตนของตัวในกิจกรรมครั้งนี้อย่างเต็มที่

Doja Cat ผู้ชนะรางวัลแกรมมี่สาขา Best Pop Duo ก่อนที่จะมุ่งความสนใจไปที่พรมแดง ด้วยกระเป๋าถือแก้วสุดเก๋ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับ JBL Clip 4 ที่ประดับไปด้วยเพชร พลอย จึงทำให้เปลี่ยนบทสนทนาว่า “คุณกำลังถืออะไร?” เป็น “คุณกำลังฟังอะไรอยู่?”

GettyImages-1389357680

คำตอบนั้นก็ชัดเจนขึ้น: JBL และ Doja กำลังร่วมมือกันครั้งใหญ่ แฟนๆจากทุกๆที่ไม่ต้องแปลกใจอีกต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเสียงที่ดีที่สุดมาบรรจบกับศิลปินที่ร้อนแรงที่สุดในปัจจุบัน การแสดงที่พิเศษและช่วงเวลาที่ไม่คาดคิดตลอดแคมเปญ จะทำให้แฟนๆแถวหน้าได้รับประสบการณ์ที่สมจริง ซึ่งจะทำให้บรรดาเหล่าแฟนๆอยากจะมีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น

“ฉันตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ JBL ตั้งแต่เริ่มต้นการเป็นพาร์ทเนอร์ พวกเขาทำให้ชัดเจนว่า พวกเขาอยู่ที่นี่เพื่อสนับสนุนฉัน และความคิดของฉันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของพวกเขา นั่นเป็นเรื่องง่ายสำหรับฉัน เพราะฉันชอบลำโพงของพวกเขามาก และพกติดตัวไปได้ทุกที่ ฉันจะสวมเสื้อผ้าที่ทำจากลำโพง JBL ถ้าทำได้” Doja Cat กล่าว “ฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะให้ทุกคนได้เห็นสิ่งที่สุดเจ๋ง ที่เราจะทำร่วมกัน รวมไปถึงบางสิ่งที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ สำหรับแฟนๆตัวยงของฉัน”

GettyImages-1389358211

Doja ซุปเปอร์สตาร์คนล่าสุดที่ทำข้อตกลงกับ JBL โดยเข้าร่วมกับดาราดังอย่าง Bebe Rexha, DJ Martin Garrix และนักบาสเกตบอล Giannis Antetokounmpo จะมีความเคลื่อนไหวมากมายระหว่าง JBL x Doja Cat ตลอดการเป็นพาร์ทเนอร์กัน รวมถึง Doja ที่ทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ในปี 2022 กับแคมเปญ Dare To ที่ JBL เน้นส่งเสริมให้ผู้บริโภคให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด เหล่าบรรดาแฟน Doja จะได้รับโอกาสสุดพิเศษ และได้โอกาสครั้งหนึ่งในชีวิต ในการรับชมการแสดงของ Doja Cat ในงาน JBL Fest ที่จะกลับมาจัดในเดือนกันยายนที่ Las Vegas 

Doja เริ่มอาชีพนักดนตรีทาง Online ตั้งแต่อายุยังน้อย และกลายเป็นปรากฏการณ์ทางอินเทอร์เน็ตหลังจากปล่อยซิงเกิ้ล “Mooo!” ของเธอ ในปี 2018 ในเดือนมกราคมนี้ Doja ได้รับรางวัลแร็ปเปอร์หญิงแห่งปีจาก XXL Awards 2022 และเมื่อต้นเดือนนี้ งาน 2022 Women in Music ของ Billboard ก็ให้รางวัล Doja กับ Powerhouse Award นอกเหนือจากเพลงของเธอแล้ว บุคลิกที่กล้าหาญและอารมณ์ขันของ Doja ทำให้เธอสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและมีความหมายกับแฟนๆ ของเธอผ่าน Social Media ด้วยความสนใจในแฟชั่น วัฒนธรรม และการเล่นเกม คนนับล้านคนทั่วโลก สามารถที่จะสัมผัสเธอได้อย่างใกล้ชิด