iPick แนะนำ 5 ร้านอาหารไอเดียสุดล้ำใจกลางกรุง กับแอพพลิเคชั่นค้นหาร้านที่ดีที่สุดของวันนี้

iPick แนะนำ 5 ร้านอาหารไอเดียสุดล้ำใจกลางกรุง ชวนคุณดื่มด่ำ สัมผัสบรรยากาศสุดเก๋ช่วงวันหยุดยาว เป็นประจำในทุกๆ ครั้งเวลามีช่วงวันหยุดต่อกันยาวๆ หลายครอบครัว-คู่รัก ชาวไทยที่มีไลฟ์สไตล์อินเทรนด์และชื่นชอบการทานข้าวนอกบ้าน มักค้นหาและเดินทางไปหาอาหารอร่อยพร้อมบรรยากาศดีๆ จากผลสำรวจของศูนย์วิจัยกสิกรไทยเกี่ยวกับพฤติกรรมของคนกรุงเทพฯ ในช่วงวันแม่ล่าสุด พบว่าคนกรุงเทพฯ เลือกรับประทานอาหารนอกบ้านร่วมกับครอบครัวเป็นกิจกรรมยอดนิยมอันดับหนึ่ง โดยคิดเป็นเม็ดเงินค่าใช้จ่ายในการรับประทานอาหารนอกบ้านสูงถึง 1,180 ล้านบาททีเดียว

20151022141503

iPick โซเชียลแอปพลิเคชั่นเเนวไลฟ์สไตล์ ขอตอบโจทย์คนไทยที่ชื่นชอบการกิน ดื่ม เที่ยวนอกบ้าน ต้อนรับวันหยุดยาวในเดือนตุลาคมนี้ เผยโฉม 5 ร้านอาหารไอเดียสุดเก๋ ให้ชาวโซเชียลได้ดื่มด่ำแบบ “Eat, Share, Connect” ซึ่งเเต่ละร้านถูกเนรมิตขึ้นด้วยไอเดียโดดเด่น อย่างมีสไตล์ ให้คุณเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารแสนอร่อย พร้อมชิลไปกับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งด้วยธีมอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำใคร

1. Behind The Scene

สำหรับใครที่ชื่นชอบละครเพลง เเละอยากไปชมเบื้องหลัง พลาดไม่ได้กับล็อบบี้บาร์ของโรงแรมสุดฮิปที่มีธีมหลักจาก 4 ละครเพลงชื่อดังอย่าง โรมิโอกับจูเลียต อะลาดิน สี่แผ่นดิน และแมรี่ ป๊อปปิ้นส์ โดยตัวบาร์นั้นตกแต่งเสมือนว่ากำลังอยู่ในห้องแต่งตัวของนักแสดง มาพร้อมค็อกเทลเก๋ๆ ไวน์ เบียร์และเครื่องดื่มอีกมากมาย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.ipick.com/bangkok/th/restaurant/30007508

iPick - Behind The Scene (resize)

2. Paul Frank Cafe

แฟนๆ เจ้าลิงปากกว้าง Paul Frank ไม่ควรพลาด กับร้าน Paul Frank Cafe ร้านแรกในโลก ที่ตกแต่งด้วยสีสดใสพร้อมลิงปากกว้าง Paul Frankและผองเพื่อน นอกจากนี้ บรรดาอาหารในร้านยังมีสีสันและตกแต่งด้วยลิง Paul Frank ด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่ยังไม่หนำใจกับความน่ารักของเจ้าลิงตัวนี้ ก็สามารถแวะช็อปต่อได้ที่ร้าน Paul Frank ข้างๆ กันได้เลย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.ipick.com/bangkok/th/restaurant/30007993

iPick - Paul Frank Cafe (resize)

3. Unicorn Cafe

หากคุณเป็นสาวหวานจะต้องชอบคาเฟ่เล็ก ๆ แห่งนี้แน่นอน ด้วยความเป็นโทนสีพาสเทลของยูนิคอร์น My Little Pony รวมไปถึงของเล่นและของใช้อื่นๆ ที่วางอยู่ทุกซอกมุม นอกจากนี้อาหารหลายจานยังมาในสีพาสเทล เพิ่มเสน่ห์ของร้านให้น่ารักยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปและตามชิมของกินน่ารักสีสวย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดร้านนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.ipick.com/bangkok/th/restaurant/30007954

iPick - Unicorn Cafe (resize)

4. Villa De Bear

ร้านอาหารขนาดใหญ่ที่ดึงเอาสถาปัตยกรรมสไตล์ดัทช์มาเป็นแรงบันดาลใจ และการตกแต่งร้านด้วยคอนเซ็ปต์โรงงานหมีพร้อมมาสคอตหมีวิลลี่สุดน่ารัก อาหารที่นี่มีทั้งอาหารไทยและนานาชาติ รวมไปถึงเครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งที่นี่ไม่มีการจองล่วงหน้า ทุกคนต้องมารอคิว โดยสามารถพักผ่อนไปกับจุดถ่ายรูปต่างๆ ท่ามกลางวิวและบรรยากาศแสนอบอุ่น รับรองว่าคุ้มค่าที่จะรอเพื่อใช้เวลากับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณแน่นอน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.ipick.com/bangkok/th/restaurant/30008018

iPick - Villa De Bear (resize)

5. The Hatter

ตามลงไปในรูกระต่ายเพื่อเข้าไปสู่คาเฟ่ธีมอลิศในดินแดนมหัศจรรย์ ซึ่งสร้างขึ้นจากทีมงานเบื้องหลังร้านอาหารโมร็อคคันชื่อดังอย่าง Al Majlis ถ้าแวะมาที่นี่ในเวลากลางวันก็สามารถลองอาหารอย่าง Alice Garden หรืออะโวคาโด เห็ดหอมและซูกินีทอด  แต่ถ้าคุณอยากมาแฮงก์เอาท์ในเวลากลางคืน ที่นี่ก็มีค็อกเทลที่เป็นเอกลักษณ์ให้จิบเบาๆ เช่นกัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.ipick.com/bangkok/th/restaurant/30006996

iPick - The Hatter (resize)

ทั้ง 5 ร้านเก๋ๆ นี้ พร้อมให้คุณนัดหมายเพื่อนๆ หรือคนรักเพื่อไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ได้แล้ว เพียงหยิบมือถือเปิด iPick แล้วนัดหมายผ่านฟีเจอร์ Plan a Meet-up เลือกวัน เวลา และร้านที่ถูกใจ ส่งชวนเพื่อนบน Facebook, WeChat และ WhatsApp ผ่านปฏิทินบนมือถือ และยังสามารถตั้งเวลาแจ้งเตือนเพื่อให้ทุกคนไม่พลาดนัดสำคัญช่วงหยุดยาวนี้อีกด้วย มาชิลไปกับอาหารอร่อยๆ และบรรยากาศฟินๆ กันได้แล้ว แค่มีiPick เรื่องกินดื่มก็ครบ จบในแอปเดียว ดาวน์โหลด iPick ฟรีที่ App Store และ Google Play พร้อมรองรับการใช้งานบนเครื่อง PC ที่ www.ipick.com

View Comments (0)

Leave a Reply